Băng tải hàng

Các loại băng tải khác nhau được dùng phổ biến

Băng tải Thắt lưng được sử dụng phổ biến trong các cơ sở công nghiệp và trong các đơn vị đóng gói và lắp ráp. Họ có thể giúp vận chuyển các mặt hàng có hình dạng thông thường và bất thường từ điểm này đến điểm khác bất kể trọng lượng của chúng. Các mặt hàng có thể di chuyển theo phương ngang, từ chối hoặc nghiêng, tùy thuộc vào loại băng tải được sử dụng. Chúng được đặt trên bề mặt của băng tải và vận chuyển từ điểm này đến điểm khác thông qua chuyển động liên tục, không ngừng nghỉ.

 Giới thiệu https://bangtaivietphat.com/

Các băng tải  bao gồm một vành đai mà đang gánh trên đầu một chiếc giường kim loại mịn hoặc con lăn. Khi quãng đường dài, băng tải dây đai có con lăn là lựa chọn phù hợp nhất, vì con lăn giúp giảm ma sát. Không nhất thiết băng tải phải thẳng. Họ cũng có thể xoay góc với một phần đính kèm đặc biệt. Trong trường hợp này, hình dạng của đai cho các góc sẽ đồng tâm, để tạo điều kiện di chuyển trơn tru xung quanh các góc.

Các loại băng tải

Có nhiều loại băng tải khác nhau và các công ty sẽ có thể tìm thấy một loại phù hợp với nhu cầu của họ. Một số loại phổ biến nhất được thảo luận dưới đây.

Giường trượt 

Loại băng tải này bao gồm một bề mặt nhẵn thường được làm từ thép. Tuy nhiên, đôi khi bề mặt có thể được làm từ Masonite. Dây đai được cố định vào bề mặt để thuận tiện cho việc vận chuyển vật dụng hoặc hàng hóa.

Giường con lăn

Như tên cho thấy, trong loại băng tải này, bề mặt của băng tải bao gồm các con lăn. Các con lăn được lựa chọn dựa trên tải trọng của các mặt hàng cần vận chuyển và tốc độ yêu cầu của dây đai. Thông thường có hai con lăn trong một băng tải ngắn. Tuy nhiên, số lượng con lăn có thể tăng lên nếu khoảng cách giữa hai đầu băng tải càng nhiều. Thông thường, các băng tải dây đai này được sử dụng khi các mặt hàng được tải lên nó bằng trọng lực thay vì bằng tay. Việc tải bằng tay có thể gây ra chấn động cơ học cho các con lăn, dẫn đến hư hỏng.

Mời xem : Xích băng tải

Băng tải ngang

 Loại băng tải này bao gồm một bộ truyền động trung tâm, động cơ bánh răng và bộ chuyển động. Dựa trên sự truyền động của băng tải, nó có thể đi kèm với một hoặc hai ròng rọc ở cuối. Dây đai của băng tải linh hoạt và toàn bộ hệ thống có sàn đỡ dọc theo chiều dài của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *