Các loại rượu phong thủy 12 con giáp

Các loại rượu phong thủy 12 con giáp.Để chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 shop chúng tôi xin ra mắt bộ sưu tập Rượu phong thủy Con Heo cho năm 2019, Với những hứa hẹn đem đến các bạn nhiều sản phẩm đa dạng và đẹp mắt, chắc chắc sẽ không phụ lòng các bạn yêu rượu phong thủy 12 con giáp.

Hình tượng chú Heo trong phong thủy cũng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Mang lại nhiều may mắn cho gia chủ khi để trong nhà. Heo là con vật có thiên linh rất cao, vì vậy Heo đá thường được nuôi để bảo vệ bản mệnh gia chủ, xua đuổi tà khí và hóa giải hung khí. Biểu tượng trung thành của loài Heo khiến người ta tin rằng, khi có linh khí loài Heo trong nhà có thể giúp bảo vệ gia chủ khỏi những điều dối trá, lật lọng.

Mỗi chai rượu được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật thực sự. Không bao giờ có 2 chai rượu hoàn toàn giống nhau, và sẽ có rất nhiều phiên bản, tư thê khác nhau tùy theo sự sáng tạo của mỗi nhà, mỗi nghệ nhân.

Có thể nói, mỗi chai rượu vừa được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật, vừa mang ý nghĩa mang đến may mắn trong năm mới, vừa chứa đựng sự trân trọng, tình cảm muốn gửi gắm của người tặng. Chai rượu Con heo 2019 thực sự là món quà ý nghĩa trong dịp Tết mà bạn tặng cho bất kỳ ai.

Chính vì thế mà rượu con heo của Nga tại shop chúng tôi được mua với 1 800 000 đồng vô cùng phải chăng và hơn thế nữa là nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi. Với dung tích 1000 ml, và độ cồn 40% rượu có hương vị Cognac truyền thống vô cùng thơm ngon và kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho bạn nhé.

ruoutot.net

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *