Dịch vụ

Cách chọn loại giấy phù hợp để in ảnh của bạn

Việc in hình ảnh của bạn có thể trở thành một cuộc đấu tranh nếu bạn không biết mình đang làm gì. Cấu hình màu , kích thước, độ phân giải và định dạng tệp  ảnh hưởng đến hình ảnh cuối cùng của bạn.
Nếu bạn quyết định muốn in ở nhà, máy in và giấy in ảnh của bạn trở nên quan trọng.
Bài viết của chúng tôi sau đây sẽ giúp bạn chọn được loại giấy in tốt nhất cho hình ảnh của mình.

Giới thiệu : giấy a4

Máy in

Lựa chọn của bạn trong một máy in sẽ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc in hình ảnh của riêng bạn.
Bạn có thể sử dụng nhiều máy in, nhưng chỉ có hai máy in ảnh chuyên nghiệp . Đây là máy in phun và loại trừ thuốc nhuộm.

Máy in phun

Máy in phun in bằng cách phun những giọt bột màu mực nhỏ lên một tờ giấy. Đây là một hành động được kiểm soát. Hiệu ứng màu động đến từ việc thay đổi lượng mực phun từ mỗi hộp mực màu.
Chất lượng in phụ thuộc vào loại giấy được sử dụng. Giấy chất lượng tốt sẽ hấp thụ đúng lượng mực. Nó cung cấp cho bản in một sự hấp dẫn và sáng bóng.
Máy in phun mực sử dụng hộp mực máy in tạo ra hình ảnh 300 x 300 dpi (chấm trên inch.) Hầu hết các nhãn hiệu hộp mực máy in không tạo ra độ phân giải đúng với chất lượng ảnh.

Mời xem : giấy a4 double a

Dye-Sub

Máy in thăng hoa là một loại máy in chuyển nhiệt. Ở đây, ý tưởng chính là nhiệt. Đầu in tạo ra nhiệt. Nó áp dụng nó cho một dải ruy băng được chuẩn bị đặc biệt có chứa các sắc tố đặc biệt.

Khi tác dụng nhiệt, mực trên ruy-băng bị bốc hơi và dính vào giấy. Vì nó sử dụng nhiệt được kiểm soát, mật độ in có thể sửa đổi đến mức cực nhỏ.
Với điều này, sự chuyển màu mịn xuất hiện. Quá trình này được gọi là sự thăng hoa. Chất rắn hiện diện ở đây trực tiếp chuyển thành khí. Nó không đạt đến trạng thái lỏng.

Các loại mực được sử dụng ở đây là Cyan, Magenta, Yellow và overcoat. Sắc tố được sử dụng khác với máy in phun. Những màu sắc này hợp nhất với chất liệu mà nó thăng hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *