Dịch vụ

Cách kiếm tiền với quảng cáo trên Facebook

Nếu bạn đã xem bài viết này, rất có thể bạn đang muốn kiếm tiền với quảng cáo Facebook. Và là một chủ doanh nghiệp, tại sao bạn lại không làm như vậy?

Có hơn 2,23 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng – từ khóa đang hoạt động ở đó. Vì vậy, con số đó không bao gồm các tài khoản không hoạt động, bị bỏ rơi. Đó là 2,23 tỷ người có thể nhìn thấy và tương tác với quảng cáo Facebook và doanh nghiệp của bạn!

 Giới thiệu : Dịch vụ Marketing

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi “Tôi có thể kiếm tiền từ quảng cáo Facebook không?” thì câu trả lời là có! Nhận thức về thương hiệu và sự tương tác của người tiêu dùng từ quảng cáo Facebook có thể dẫn đến mối quan hệ với khách hàng tốt hơn, bán được nhiều hơn và chi phí chung thấp hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Xác định mục tiêu kinh doanh của bạn

T ông điều đầu tiên bạn sẽ muốn xác định là mục tiêu kinh doanh của bạn. Nếu bạn không xác định được những gì bạn đang tìm kiếm để đạt được từ mạng xã hội, thì làm thế nào bạn có thể đo lường mức độ hiệu quả của nó?

Các chiến dịch quảng cáo Facebook bạn chạy phải phản ánh mục tiêu của bạn.

Bạn sẽ không bắt đầu chạy 5 dặm mỗi ngày để xây dựng lên cánh tay của bạn, phải không?

Sự khác biệt giữa Nội dung không phải trả tiền & Quảng cáo có trả tiền là gì?

Chúng ta đã nói rất nhiều về cách kiếm tiền với quảng cáo Facebook cho đến nay. Nhưng hãy dành một chút thời gian để xác định thực sự quảng cáo Facebook là gì. Sự khác biệt giữa quảng cáo Facebook và nội dung không phải trả tiền là gì?

Nói một cách đơn giản nhất, quảng cáo Facebook sẽ là bất cứ thứ gì bạn tài trợ bằng tiền. Và nội dung hữu cơ chỉ là một bài đăng đơn giản mà bạn không tài trợ.

Xem thêm : Tin tức Marketing 

Cách thiết lập quảng cáo Facebook hiệu quả

Tất cả những rắc rối này với quảng cáo Facebook có ích gì nếu bạn không thiết lập chúng đúng cách?

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt một pixel theo dõi Facebook trên trang web của mình. Bây giờ, chúng tôi có thể viết toàn bộ blog về tất cả những lợi ích của pixel theo dõi Facebook, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giữ cho nó ngắn gọn.

Pixel Facebook theo dõi hoạt động của khách truy cập trang web của bạn và giúp bạn sử dụng dữ liệu đó làm lợi thế của mình khi chạy quảng cáo Facebook (do đó, kiếm tiền dễ dàng hơn với quảng cáo Facebook!).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *