Dịch vụ

Cách lắp đặt phụ kiện ống HDPE

Bản chất linh hoạt của ống polyetylen cho phép nó được sử dụng ở những vùng khí hậu lạnh hơn – nơi nó sẽ không bị nứt – và trong những tình huống mà ống cứng sẽ yêu cầu nhiều khuỷu tay để thực hiện các vòng quay phức tạp. Không giống như các đường ống nhựa khác, kết nối ống poly không sử dụng keo để hàn các mảnh với nhau. Thay vào đó, hai loại khớp nối được thiết kế đặc biệt bịt kín các kết nối poly bằng cách sử dụng ma sát. Cả hai loại đều có hướng dẫn lắp đặt cụ thể để đảm bảo chúng giữ các kết nối với nhau dưới áp lực.

Xem tại : Dịch vụ ống nhựa xoắn OSPEN

Lắp đặt khớp nối Poly có gai

Cắt chiều dài cần thiết của ống từ cuộn ống polyetylen bằng dao tiện ích có lưỡi sắc. Đảm bảo vết cắt thẳng. Trượt một kẹp ống qua phần cuối của đường ống. Kích thước kẹp ống phải phù hợp với kích thước của đường ống.

Nhúng một đầu của ống nối poly có gai vào chất bôi trơn gốc nước. Giữ ống nối được bôi trơn bằng tay thuận của bạn và tay kia của bạn đã cắt đoạn ống.

Đẩy mạnh ống nối vào phần cuối của ống khi bạn vặn ống nối qua lại.

Cài đặt phù hợp nén

Giữ đai ốc giữa của bộ phận nén bằng cờ lê điều chỉnh. Xoay một trong hai đai ốc khóa ngoài ngược chiều kim đồng hồ bằng cờ lê điều chỉnh thứ hai. Xoay cờ lê cho đến khi đai ốc khóa ngoài bị lỏng nhưng không tháo khớp nối.

Trượt một đầu của một đoạn ống poly vào phía đã nới lỏng của phụ kiện nén. Trượt đường ống cho đến khi bạn cảm thấy đường ống từ dưới ra bên trong ống nối. Xoay vít khóa theo chiều kim đồng hồ bằng cờ lê điều chỉnh cho đến khi vặn chặt. Một khóa chặt không cho phép đường ống di chuyển trong thân ống nối.

Xem thêm : Tin tức ống nhựa HDPE

Nới lỏng chốt khóa thứ hai bằng cờ lê điều chỉnh.

 Trượt đầu lỏng lẻo của đoạn ống thứ hai vào mặt hở của ống nối. Xoay dây khóa theo chiều kim đồng hồ để khóa đoạn ống thứ hai vào thân ống nối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *