Bằng cấp 3

Cách sử dụng bằng lịch sử tốt nhất

Sinh viên chuyên ngành lịch sử có xu hướng đọc rap tệ, vì sự lựa chọn ngành học của họ thường bị coi là bằng cấp “vô dụng”. Nhưng thực tế là bằng cử nhân lịch sử có thể mở ra cánh cửa cho nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều lĩnh vực có tỷ lệ việc làm và mức lương cao. Nhiều chuyên gia dường như không chắc đã bắt đầu với bằng cấp về lịch sử, từ thẩm phán liên bang đến diễn viên Hollywood nổi tiếng, và gần một nửa số sinh viên học lịch sử cho bậc đại học đã hoàn thành bằng thạc sĩ trong một lĩnh vực liên quan. Tìm hiểu những cơ hội nghề nghiệp có sẵn cho các chuyên ngành lịch sử và các bước bạn có thể thực hiện để đạt được điều đó.

Giới thiệu : Làm chứng chỉ Anh Văn

Lịch sử: Nó không phải là một nhà vô dụng

Những người có bằng cấp trong lịch sử sẽ là những người đầu tiên nói rằng bằng cấp của họ không phải là một sự lãng phí và đã giúp họ rất nhiều. Lợi ích của việc nghiên cứu lịch sử vượt xa những gì bạn đọc trong sách lịch sử và các kỹ năng bạn học được có thể phục vụ bạn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số sự thật về các bằng cấp lịch sử:

Mức lương trung bình giữa sự nghiệp

Theo nghiên cứu Thị trường Lao động năm 2017 của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, các sinh viên chuyên ngành lịch sử kiếm được mức lương trung bình nghề nghiệp là 62.000 đô la một năm, cao hơn khoảng 25.000 đô la so với mức lương trung bình quốc gia do Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ báo cáo.

Mức lương trung bình hàng năm

Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia báo cáo mức lương trung bình hàng năm của các sinh viên chuyên ngành lịch sử có trình độ cử nhân từ 25 đến 29 tuổi là 40.860 đô la, ngang bằng với các chuyên gia thiết kế đồ họa và khoa học vật lý, và cao hơn các chuyên ngành tâm lý học và giáo dục tiểu học.

Xem thêm : Bảng giá làm bằng

Tôi Có Thể Làm Gì Với Chuyên Ngành Lịch Sử?

Trong khi nhiều chuyên ngành lịch sử được đưa vào giảng dạy, có rất nhiều con đường sự nghiệp có thể có khác theo tự nhiên của bằng cử nhân lịch sử. Nhiều công việc yêu cầu học thêm, nhưng để hiểu rõ hơn về mức độ hữu ích của bằng cấp lịch sử, hãy xem một số nghề nghiệp truyền thống và phi truyền thống bổ sung cho các kỹ năng mà một chuyên ngành lịch sử có thể có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *