Chuyên nhận dịch vụ thiết kế nhà xưởng – Khung thép uy tín giá rẻ

Chuyên nhận dịch vụ thiết kế nhà xưởng – Khung thép uy tín giá rẻ.Thiết kế nhà xưởng với thép tiền chế hiện nay được các chủ đầu tư rất quan tâm vì sự tiện dụng và an toàn, chỉ cần những rất ít thao tác lắp ghép đơn giản để tạo nên một công trình nhà xưởng hoàn chỉnh. Nhằm giảm thiểu thời gian thi công trên công trường,Thiết kế nhà xưởng với khung thép sẽ giúp giảm thiểu thời gian hoàn thành công trình. Mặt khác với những nhà xưởng bằng khung thép các chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình trong quá trình hoạt động sản xuất.

Công trình được triển khai thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung, khỏe khoắn, sử dụng vật liệu đá ốp hoa văn trang nhã kết hợp hệ thống cửa sổ kính cỡ lớn khá bắt mắt và ấn tượng.

Tại tầng 1, do đây là khu nhà xưởng sửa chữa ô tô nên cửa ra vào được thiết kế khá dài và rộng, đảm bảo sự lưu thông của ô tô ra vào thuận tiện nhất. Để mặt tiền bớt thô cứng, khu vực cửa sổ được bố trí thêm một ban công nhỏ để trồng hoa khá ấn tượng

Tầng 2 là không gian nhà ở cho gia chủ nên KTS bố trí thêm một ban công rộng để gia chủ có thể thư giãn cũng như bao quát khu vực xung quanh một cách thuận tiện nhất.

cokhihtp.com

Đến với công ty chúng tôi Quý Khách sẽ nhận được các giá trị như sau :

  • Hướng dẫn tận tình về khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện.
  • Tư vấn mọi lúc giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.
  • Làm việc chu đáo an toàn, đảm bảo về chế độ an toàn lao động.
  • Giá cả hợp lý cùng với chất lượng của sản phẩm.

Chúng tôi, một trong những đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư, nên chúng tôi luôn đặt yếu tố kinh tế song song với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *