Công ty dịch vụ xây dựng thiết kế kiến trúc nhà xưởng uy tín giá rẻ

Công ty dịch vụ xây dựng thiết kế kiến trúc nhà xưởng uy tín giá rẻ.Thiết kế nhà xưởng lắp ghép thép tiền chế là loại hình nhà xưởng làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy dựa trên yêu cầu kiến trúc và kỹ thuật đã được chỉ định sẵn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe tại Việt Nam và trên thế giới. Theo đó, toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian sớm nhất.

Nhà thép tiền chế là loại hình công trình nhà xưởng được ưu chuộng nhất hiện nay bởi làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Xây dựng nhà xưởng phải được trải qua các giai đoạn chính:

– Thiết kế kiến trúc nhà xưởng.
– Sản xuất cấu kiện thép tại xưởng sản xuất.
– Lắp dựng kết cấu thép tại công trường.
– Xây dựng phần bê tông cốt thép (Thi công móng, tường bao che, nền nhà xưởng…).

Thiết kế phải đảm bảo sự hài hòa giữa tải trọng và chiều cao của nhà thép cao tầng

cokhihtp.com

Đứng trên quan điểm về thiết kế kết cấu, một nhà chỉ được xem là cao tầng khi tải trọng ngang, của nó lớn đến mức nó quyết định đến ý đồ và phương pháp thiết kế kết cấu. Hay nói cách khác: Hầu hết các thiết kế đều bị chi phối bởi chuyển vị ngang và sự dao động do gió gây ra. Với các công trình càng cao, ảnh hưởng của tải trọng ngang do gió gây ra càng lớn. Do đó, khi thiết kế phải đảm bảo được sự hài hòa giữa tải trọng và chiều cao của nhà thép cao tầng.

Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để xây dựng công trình chất lượng,rút ngắn thời gian thi công và giảm giá thành. Để đảm bảo sự an tâm về chất lượng thi công xây dựng nhà xưởng và cũng như sự uy tín của chúng tôi, công ty có đội ngũ chuyên bảo dưỡng các công trình đã thi công với mức giá vô cùng hợp lý và ưu đãi mang đến cho Quý Khách hàng một nơi tin cậy nhất.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *