Cửa chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi inox có ưu điểm gì

Như chúng ta đã biết để bảo vệ con người tránh khỏi sự gây hại của các loại côn trùng đối với sức khỏe, nhiều sản phẩm chống muỗi đã ra đời tiêu biểu có thể kể đến các loại hóa chất diệt muỗi, bình xịt muỗi, nhang muỗi, hay các dụng cụ đuổi muỗi khác như đèn bắt muỗi, vợt muỗi,…Những biện pháp này mặc dù đã mang lại những hiệu quả nhất định nhưng vẫn tồn tại những hạn chế như sử dụng hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người, hay chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn.

Giới thiệu :  Cửa lưới chống muỗi

Chỉ đến khi cửa lưới chống muỗi ra đời thì những hạn chế này mời được khắc phục. Cửa lưới chống muỗi tạo nên bước đột phá bằng cách sử dụng những nguyên liệu đặc biệt, cao cấp được sử dụng nhiều trong ngành thiết kế nội, ngoại thất hiện nay đó là chất liệu inox 304.

Đặc điểm của chất liệu inox 304

Inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ, là một loại thép hợp kim có chứa Crom với thành phần tối thiểu là 8%. Đặc điểm của chất liệu này là không bị gỉ, không bị oxy hóa khi tiếp xúc với các môi trường như không khí, độ ẩm. Khả năng chống rỗ, chống ăn mòn cực tốt. Ngoài ra Inox 304 dễ tạo hình, dễ dát mỏng vì vậy rất thích hợp sử dụng để sản xuất lưới chống muỗi.

Bên cạnh inox 304 thì inox 316 cũng là vật liệu được đánh giá cao về độ bền.

Ưu điểm của cửa lưới inox

  • Chính nhờ được sản xuất từ inox 304 nên lưới chống muỗi inox đặc biệt siêu bền. Có khả năng chống chịu với mọi tác động của môi trường như nắng, mưa, độ ẩm, nhiệt độ cao. Đặc biệt do sợi lưới dai nên chuột không có khả năng cắn rách vì vậy cửa lưới inox 304 ngoài khả năng chống côn trùng còn có khả năng cách ly chuột.
  • Các mắt lưới được dệt theo hình vuông hay hình chữ nhật với kích thước rất nhỏ đảm bảo những loại côn trùng nhỏ nhất cũng không thể chui qua được. Nhờ đó cũng hạn chế được bụi bay vào nhà của bạn..
  • Cũng với kích thước ô lưới như vậy, ánh sáng và không khí lại lưu thông rất dễ dàng, nhờ đó ngôi nhà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng, mát mẻ nhất là vào mùa hè. Bạn có thể tự do mở tất cả các hệ thống cửa chỉ sử dụng cửa lưới để chống muỗi, tạo nên sự thông thoáng,

Xem thêm : Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Mua cửa lưới inox ở đâu đạt chuẩn

Khi bạn đã biết được những ưu điểm vượt trội của chất liệu lưới inox 304, chắc hẳn bạn đã muốn rinh về cho gia đình mình các sản phẩm cửa lưới chống muỗi inox. Tuy nhiên bạn còn băn khoăn, không biết nên chọn sản phẩm của hãng nào để đảm bảo chất liệu inox 304 đạt chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *