Chăm sóc cây

Dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan

Cây xanh làm một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Không chỉ mang đến không khí mà cây xanh còn có thể giúp bảo vệ môi trường, tăng thêm không gian thoáng mát, thẩm mỹ cho con người.

Nhưng không chỉ có việc trồng cây mà chúng ta còn cần phải chăm sóc thường xuyên cho cây xanh thêm tươi tốt, phát huy tối đa chức năng mà cây xanh sẽ mang đến cho chúng ta. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ giúp bạn có thể chăm sóc cây đúng cách và hiệu quả nhất.

Mời xem : dịch vụ cây xanh bình dương

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan ?

Không có gì có thể trường tồn mãi mãi với thời gian và khu vườn nhỏ của bạn cũng vậy. Nếu chỉ khoảng 2 – 3 năm trước, khu vườn là khoảng không gian khiến bạn hãnh diện nhất thì nay mọi thứ đã thay đổi. Các loại cây phát triển um tùm không theo như thiết kế ban đầu? Đường dẫn vào vườn đã bị cỏ lấp đầy từ lâu? Ngoài ra, hầu hết các khu vườn đã thi công cách đây nhiều năm thường có phong cách đã lỗi thời hoặc phong cách không rõ ràng. 

Chính vì những lý do trên mà dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan ra đời. Không chỉ giúp khách hàng có một khu vườn đẹp, sang trọng. 

Các gói dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan tại chúng tôi:

1. Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan định kỳ:

Đối với các khuôn viên nhỏ với số lượng cây xanh không nhiều. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc cảnh quan theo tuần, theo tháng. Thông thường 1 tuần/lần, chúng tôi sẽ cho nhân viên qua thực hiện các công việc chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan như “Nội dung công việc trong quy trình bảo dưỡng cảnh quan” ở bên dưới. Lịch chăm sóc, số lượng nhân viên qua thực hiện/lần, còn phụ thuộc vào khối lượng công việc và nhu cầu của các bạn. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành tất cả những công việc cần thiết bao gồm: cắt tỉa, nhổ cỏ dại, bón phân, xử lý sâu bệnh, vệ sinh …

Ưu điểm: Linh hoạt cho các khuôn viên nhỏ với mức chi phí thấp.

Nhược điểm: Hàng ngày bạn sẽ phải tự tưới nước cho cây.

Không bao gồm chi phí thay cây chết.

2. Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan thường xuyên:

Chúng tôi sẽ bố trí nhân viên đến chăm sóc cây hằng ngày. Gói dịch vụ này thường áp dụng cho các khu dân cư, nhà máy, doanh nghiệp, biệt thự có diện tích cảnh quan lớn. Tùy vào hiện trạng thực tế, chúng tôi sẽ:

+ Khảo sát, kiểm tra hiện trạng của cây, hệ thống nước tưới, chủng loại và số lượng cây.

+ Lên kế hoạch chăm sóc cây xanh và gửi báo giá chăm sóc cho quý khách hàng.

+ Ký hợp đồng và cử nhân viên đến làm việc hàng ngày. Hàng tháng sẽ gửi báo cáo công việc cho quý khách hàng.

Ưu điểm: Cây xanh được chăm sóc theo quy trình trọn gói.

Được thay cây chết miễn phí. Trừ các trường hợp cây chết do nguyên nhân khách quan như địa hình trũng thấp mưa úng chết, mưa bão làm đổ, gãy cây …

Nhược điểm: Chi phí cao hơn so với gói chăm sóc định kỳ.

Xem tại : Chăm sóc cảnh quan Bình Dương

Chi phí bảo dưỡng cây xanh hết bao nhiêu tiền?

Tùy theo số lượng cây, loại cây, từng loại công việc chăm sóc mà mức chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một dịch vụ tận tình, chu đáo với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về chi phí bảo dưỡng cây xanh.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan cho những quý khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị để bảo dưỡng cảnh quan hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *