Chăm sóc cây

Dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn giá tốt nhất

Tạo ra một khu vườn đẹp lung linh đã khó thì việc chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh sân vườn hàng ngày lại càng khó hơn. Việc chăm sóc cây xanh sân vườn này cực kỳ quan trọng, nó giúp cho khuôn viên sân vườn của bạn luôn hài hòa và giữ được những nét như thiết kế ban đầu.

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian chăm sóc chúng hay bạn vẫn chưa biết cách chăm sóc sân vườn của mình. Biết được nhưng khó khăn đó, Chamsoccanhhquan.vn đưa ra dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc cây chất lượng hàng đầu Việt Nam. Vậy hãy cùng xem gói dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn của chúng tôi có gì đặc biệt nhé!

Mời xem : dịch vụ cây xanh bình dương

Dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn – dọn dẹp vệ sinh sân vườn

Với dịch vụ dọn dẹp vệ sinh sân vườn trong gói dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn Home Service của chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tiến hành từ A đến Z các công việc xung quanh sân vườn của bạn.  Bởi chamsoccanhquan.vn xem sân vườn giống như một hệ thống điều hòa không khí cho ngôi nhà của chúng tam, đồng thời là không gian thư giãn cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh sân vườn tổng quát: tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu, cắt tỉa cành cây, thu gom lá rụng, chăm sóc tiểu cảnh, chăm sóc cây xanh khuôn viên các quán cafe sân vườn, căn hộ chung cư, khách sạn,…

Bên cạnh đó chúng tôi còn tiến hành dịch vụ cắt cỏ tổng quát: cắt cỏ, thu gom cỏ, vận chuyển và xử lý cỏ, phun thuốc trừ cỏ, cắt cỏ phát hoang, cắt cỏ công trình tiểu cảnh, chăm sóc cỏ, trồng cỏ mới, cắt cỏ duy trì thường xuyên, cắt cỏ định kì hàng tháng,…

Bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn của chúng tôi bởi hiện tại chúng tôi đang ký hợp đồng chăm sóc, duy tu bảo dưỡng sân vườn, cắt tỉa cây xanh ở các công trình biệt thự tại các khu đô thị cao cấp. Đồng thời tiến hành kiểm soát côn trùng với tất cả các công trình biệt thự xây dựng mới hoặc cải tạo. Xử lí và kiểm soát công trùng gây hại đến chất lượng công trình, không gian sân vườn.

Dịch vụ chăm sóc sân vườn của chúng tôi gồm có:

Cắt tỉa cây xanh, uốn sửa, tạo dáng cây cảnh.

Cắt cỏ, làm sạch cỏ, tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu cho cây được tươi tốt.

Lọc và phân tích mẫu đất, kiểm tra tình hình khi sâu bệnh xâm hại đến cây kịp thời chữa trị.

Tư vấn trực tuyến về cách chăm sóc cây.

Nhận làm cỏ cây dưa, trên cao, bón phân

Ngoài ra công ty của chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ:

Thiết kế sân vườn

Cho thuê cây xanh, cây cảnh, mai tết

Mua bán cây xanh

Trồng cỏ, bán các loại cỏ

Quy trình làm việc của chúng tôi

  • Tiếp nhận nhu cầu thông tin của khách hàng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ các bạn.
  • Chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế sau khi nhận được yêu cầu. Xem xét tình hình hiện tại của sân vườn. Xác định diện tích và khu vực cần thi công sân vườn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất. Tư vấn hiệu quả cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.
  • Gửi báo giá cho khách hàng và chốt khách hàng. Lên kế hoạch và gửi đơn hàng cho khách hàng.
  • Ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn.
  • Tiến hành dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn

Chi tiết dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn của chúng tôi

  • Tư vấn cho khách hàng phương pháp chăm sóc sân vườn phù hợp và hiệu quả. Khi khách hàng có nhu cầu về chăm sóc sân vườn. Đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có thể có được lựa chọn ưng ý nhất cho sân vườn của mình.
  • Chăm sóc định kì cây bóng mát, cây hoa lá màu và thảm cỏ. Khi khách hàng có nhu cầu về chăm sóc chúng tôi sẵn sàng chăm sóc dịch vụ tốt nhất cho bạn. Giữ gìn sắc xanh cho sân vườn của bạn.
  • Cắt tỉa, tạo dáng cây thế, cây hàng rào. Đối với những yêu cầu về cắt tỉa, tạo dáng. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi và công nhân sẽ thực hiện như mong muốn của khách hàng.

Vệ sinh, chăm sóc tiểu cảnh đá, bể cảnh. Đây là một dịch vụ làm sạch các khu tiểu cảnh trang trí. Bất kể các tiểu cảnh có vị trí khó chăm sóc chúng tôi cũng sẽ thực hiện tốt nhất cho bạn.

Xem tại : Chăm sóc cảnh quan Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn của chúng tôi là dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh uy tín chuyên nghiệp, chất lượng và giá thành hợp lý nhất hiện nay. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiện chiến và chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu thiết kế thi công cũng như chăm sóc bảo dưỡng cây xanh. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *