Chăm sóc cây

Dịch vụ cho thuê cây cảnh 

Các tòa nhà, công ty doanh nghiệp là những nơi đông người, là nơi các máy móc hoạt động hết năng suất. Do đó, trồng cây xanh ở những khu vực này là một điều thiết yếu.Nhưng đa số để thuận lợi trên những phương diện cuộc sống thì các doanh nghiệp công ty đều chọn phương thức sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh.

Giới thiệu :  Cây phong thủy

Dịch vụ cho thuê cây cảnh mang lại rất nhiều sự tiện lợi và lợi ích cho doanh nghiệp, công ty.

Sau đây là một số loại cây thường hay được các doanh nghiệp chọn để trang trí nơi làm việc:

Cây Trúc Bách Hợp

Cây Trúc Bách Hợp được nhiều công ty lựa chọn bởi vẻ đẹp bề ngoài toát lên vẻ sang trọng, nhã nhặn của chúng. Tuy nhiên, loài cây này không kén với nhiều không gian nội thất hay những thiết kế khác nhau.

Loài cây này mang trong mình một màu xanh tươi mát , tạo cảm giác mát rượi, sinh động cho văn phòng.

Cây Trầu Bà

Loại cây này cũng được trang trí nhiều ở các văn phòng của công ty doanh nghiệp. Bởi vì nó rất dễ chăm sóc , chịu được mức nhiệt tốt.

Những lý do sau đây sẽ giải thích cho việc sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh sẽ tiện lợi hơn việc trồng cây xanh trong văn phòng.

Tiết kiệm nguồn lực, ngân sách: So với việc văn phòng quyết định trồng cây thì chọn thuê cây cảnh sẽ tiện hơn ở đặc điểm công ty không cần tốn nhân lực cho việc chăm sóc. Mọi vấn đề về chăm sóc cây cảnh sẽ được chuyên viên của nhà cung cấp dịch vụ đảm nhiệm.

Hơn nữa, những cây cảnh đẳng cấp sẽ có mức giá rất cao, trong trường hợp nhân viên không có kinh nghiệm chăm sóc cây chết, bạn sẽ “mất trắng” khoảng tiền đó. Trong khi , dịch vụ cho thuê cây cảnh lại đảm bảo rằng cây cảnh trong văn phòng bạn luôn xanh tươi tốt.

Xem thêm :  Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Ngoài ra, theo như ước tính, chi phí cho việc trồng cây trong văn phòng tòa nhà luôn luôn cao hơn so với sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh.

Vì vậy, phương pháp giải quyết đơn giản nhất dành cho các doanh nghiệp là sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnhCayphongthuy.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê cây cảnh đẹp đẳng cấp, uy tín và chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ hotline để được tư vấn nhiều hơn về quá trình cho thuê cây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *