Chăm sóc cây

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng

Cho thuê  cây văn phòng, cây trang trí sự kiện là một trong những dịch vụ mới nhất của Cảnh Quan Babylon. Với dịch vụ cho thuê cây văn phòng, vườn đứng khách hàng không cần quan tâm quá nhiều đến việc chăm sóc, duy trì vườn hay các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Chamsoccanhquan.vn cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh – cây cảnh, cây nội thất, cây ngoại thất cho các chương trình sự kiện, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…

Với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, chủng loại cây phong phú, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu thuê cây của từng khách hàng.

Mời xem : dịch vụ cây xanh bình dương

Dịch vụ thuê cây là gì?

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng cung cấp màu xanh cho các không gian, giảm sự trống trải của các góc chết, đồng thời giúp bạn có nguồn năng lượng tích cực, giảm stress sau những giờ làm việc mệt nhoài.

Tất nhiên so với việc mua cây với chi phí ban đầu quá lớn thì điều đó lại quá lãng phí. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của bạn và công ty chamsoccanhquan.vn cho ra đời dịch vụ thuê cây nội thất. Với tiêu chí mang đến không gian xanh mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Các dịch vụ cho thuê cây xanh – cây cảnh của chúng tôi bao gồm:

  • Cây xanh  – cây cảnh các chương trình, sự kiện.
  • Cây xanh – cây cảnh văn phòng, cây nội thất.
  • Cây xanh  – cây cảnh sân vườn, cây ngoại thất.

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại chúng tôi

Lựa chọn những mẫu chậu phù hợp không gian

Chậu sứ, chậu xi măng đá mài, chậu composit hay chậu nhựa với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại chậu phù hợp để trang trí. Đối với những không gian văn phòng, shop hoặc nhà riêng đều có các loại chậu cây phù hợp ấn tượng…Chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu chậu theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng tốt , tạo sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng.

Tư vấn mẫu cây phong thủy, cây để bàn, để sàn thích hợp

Mỗi loại cây đều mang một ý nghĩa, một lợi ích riêng. Có những cây thích hợp để bàn làm việc để tăng sự tập trung, lại có những cây thích hợp để sàn, tạo độ ẩm và hút những năng lượng từ gây hại có trong không khí…

Do đó, để có được một môi trường làm việc tốt nhất, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những loại cây phù hợp.

Đổi cây khi cần

Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ thuê cây của công ty chúng tôi , bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về cây, chậu, màu sắc phong thủy, kích thước phù hợp với từng không gian.

Nhưng nếu bạn thích một loại cây khác, hay đơn giản chỉ muốn đổi mới không gian, chúng tôi sẽ sẵn lòng thay cây ngay cho bạn.

Xem tại : Chăm sóc cảnh quan Bình Dương

Tiết kiệm chi phí

So với việc mua cây nhưng không đảm bảo chất lượng sống của cây, thì giá cây thuê chỉ vào khoảng 20 – 30% chi phí mua cây. Đồng thời, bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mướn nhân công để chăm sóc cây cảnh, đồng thời không mất thời gian thay cây khi chết nữa. Thật tiện lợi phải không nào.

Quý khách sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tưới cây xanh văn phòng khi làm việc với chúng tôi bởi đội ngũ chuyên gia chăm sóc cây kiểng với hàng chục năm kinh nghiệm sẽ làm tốt mọi việc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *