Dịch vụ xây dựng nhà xưởng nhiều tầng uy tín giá rẻ

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng nhiều tầng uy tín giá rẻ.Ngày nay có 2 giải pháp thi công thiết kế nhà xưởng chính là:

– Nhà xưởng bằng bê tông cốt thép.

– Nhà xưởng bằng khung thép tiền chế.

Nhưng vì chi phí thiết kế và xây dựng xưởng may bằng bê tông cốt thép cao, thời gian thi công lâu, độ bền và tính cơ động không được tốt, nên không được những công ty tại Sản xuất may mặc lựa chọn

Các doanh nghiệp sản xuất may mặc thường lựa chọn, nhà xưởng khung thép tiền chế có nhiều ưu điểm hơn, chi phí thấp, thi công nhanh, độ bền tốt, tính cơ động cao.

Quy trình thiết kế nhà tiền chế công nghiệp cao tầng, nhà kho xưởng khung thép

– Thu thập thông tin công trình từ chủ đầu tư giúp các nhà xây dựng biết được loại nhà công nghiệpmình sẽ thực hiện có diện tích bao nhiêu, vị trí nằm ở đâu và cần đáp ứng những yêu cầu gì.

– Đề xuất phương án thiết kế với chủ đầu tư: sau khi đã có những thông tin cơ bản về công trình thì bên xây dựng sẽ tư vấn và đề xuất phương án thiết kế nhà xưởng, nhà kho khung thép với chủ đầu tư.

cokhihtp.com

– Thiết kế cơ sở sẽ giúp chủ đầu tư có cái nhìn bao quát tổng thể về công trình nhà tiền chế nhiều tầnghay 1 tầng bao gồm:

  • Phương án thiết kế, xem xét quy mô, vị trí hạng mục.
  • Công nghệ, kết cấu chính và hệ thống kỹ thuật hạ tầng.
  • Vẽ mặt bằng sơ công nghệ.

– Thiết kế bản vẽ kỹ thuật: việc xây dựng nhà xưởng nhiều tầng hay nhà kho nhiều tầng cần thuyết minh và giải thích phương án thiết kế, các bản vẽ thiết kế và các tài liệu khảo sát xây dựng cho chủ đầu tư hiểu. Tất cả bản thiết kế kỹ thuật cần đảm bảo đầy đủ và chính xác các tham số kỹ thuật.

Công ty chúng tôi luôn là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm đối với khách hàng nhờ khả năng tối ưu nhờ tạo ra được thêm tầng bổ sung vào không gian hiếm.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *