Dịch vụ

Dòng bếp từ tây ninh Miele được thiết kế cảm ứng đặc biệt

Dòng bếp từ tây ninh Miele được thiết kế cảm ứng đặc biệt

Tìm hiểu dòng bếp từ tây ninh của thương hiệu Miele 

Công dụng của bếp từ tây ninh Miele mang lại cho người dùng

Bếp từ tây ninh của thương hiệu Miele sử dụng những công nghệ kỹ thuật cao kết hợp với quá trình nghiên cứu những tính năng thông minh để cho ra đời những sản phẩm bếp từ có chất lượng vượt trội so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Chức năng:

Mời xem : Bếp tây ninh

  • Hiệu quả và an toàn
    Lợi ích thiết thực: bề mặt bếp được làm từ gốm kính chịu nhiệt tốt, khả năng dẫn nhiệt cao, giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. 
  • Nhận diện kích thước chảo
    Lợi ích khác: bếp có khả năng nhận diện diện tích bề mặt tiếp xúc với chảo, chỉ truyền năng lượng cho khu vực này, giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Công dụng của bếp từ tây ninh Miele :

Bếp từ tây ninh của Miele thường sẽ được thiết kế để cho việc làm bếp được rộng rãi, thoải mái. Đối với bếp từ tây ninh Miele  thì nó được kết hợp 3 khu power Flex cực kì lớn. Cũng chính vì vậy mà công dụng đầu tiên của bếp chính là nó đủ không gian cho các loại nồi, chảo lớn cho quý khách có thể nấu được nhiều hơn.

Bên cạnh đó bếp từ tây ninh Miele cũng có tính năng nhận diện được diện tích của đáy nồi. Hơn thế nữa đối với loại bếp từ này thì nó làm nóng cực nhanh nên tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ cực tốt. Bếp từ được thiết kế cảm ứng rộng với 80,6 cm. Một trong những ưu điểm của bếp từ này đó chính là làm từ thép không gỉ nên có thể bảo quản bếp cực lâu.

Bếp từ tây ninh Miele có chức năng tự động ngắt nhiệt và bảo vệ khi quá nhiệt nên rất an toàn cho nhà nào có trẻ em. Bề mặt của bếp làm bằng gốm thủy tinh nên nhìn không chỉ đẹp mà còn cực an toàn. Màu chủ đạo của bếp là đen nên có thể giúp bếp có thể sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó thì bếp cũng có thể được lắp đặt độc lập với lò nướng nữa.

Đối với việc lắp đặt thì bếp từ tây ninh Miele  cực kì an toàn luôn. Các chức năng của bếp như tự động hâm nóng,giữ ấm cho thức ăn cũng giúp ích cho các bà nội trợ rất nhiều luôn. Bởi vì chức năng tự động hâm nóng sẽ giúp cho thức ăn có thể hâm nóng nhưng vẫn không sợ bị cháy. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng có thể làm sạch bề mặt bếp một cực kì nhanh gọn.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

Mặt dù sản phẩm rất an toàn cho trẻ em nhưng khi nấu ăn thì các mẹ cũng nên tránh trường hợp để các con sờ vào mặt nấu vì có thể sẽ gây bỏng cho các bé. Bên cạnh đó thì khi mua hàng để tránh trường hợp mua phải hàng giả thì quý khách nên tìm hiểu thật kĩ trước khi mua nhé!

Chúng tôi là một nơi chuyên bán các sản phẩm nội thất với giá cực kì tốt. Hàng của chúng tôi được đảm bảo là hàng thật 100% nên quý khách có thể an tâm khi mua hàng. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về các sản phẩm khác cũng như bếp từ tây ninh Miele .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *