MAC vừa ra mắt bộ sưu tập son đỏ đặc biệt tập hợp 8 màu son đỏ long lanh, nổi bật nhất của hãng

MAC vừa ra mắt bộ sưu tập son đỏ đặc biệt tập hợp 8 màu son đỏ long lanh, nổi bật nhất của hãng ngay trước thềm mùa lễ hội 2017.

Mùa lễ hội tới gần, hội mê son lại được dịp “yêu lại từ đầu” với sắc son đỏ cổ điển, quyến rũ. Dù suốt thời gian qua, các tín đồ làm đẹp có tíu tít với son nude, son màu đất bao nhiêu thì cứ đến cuối năm, ai nấy cũng đều nghĩ ngay tới son đỏ bởi không màu son nào truyền tải đúng tinh thần lễ hội tưng bừng, lộng lẫy được như màu son được mệnh danh là vua của vương quốc son môi này. Và thương hiệu MAC đã nghĩ ra một cách khiến các tín đồ son đỏ phải “phát cuồng” mùa lễ hội này: ra mắt cuốn “kinh thánh son đỏ” đặc biệt tập hợp 8 màu son đỏ long lanh, nổi bật nhất của hãng.

Bộ sưu tập “kinh thánh son đỏ” đặc biệt mà MAC vừa tung ra trước thềm mùa lễ hội 2017.
Bộ sưu tập son đỏ đặc biệt dành cho mùa lễ hội 2017 của MAC có thiết kế tựa như một cuốn sách với bìa sách màu đỏ rực, bên trong là 8 màu son đỏ thuộc đủ mọi sắc độ cũng như chất son khác nhau: Dance With Me (son kem lì dòng Retro Matte Liquid), Feels So Grand (son kem lì dòng Retro Matte Liquid), Fire Roasted (son satin dòng Liptensity), Mulling Spies (son satin dòng Liptensity), Diva (son lì dòng Matte), Red Rock (son lì dòng Matte), Brave Red (son nhiều dưỡng dòng Cremesheen) và Lady Bug (son nhiều dưỡng dòng Lustre).

BST này bao gồm 8 cây son đỏ thuộc đủ mọi sắc độ cũng như các dòng son trứ danh của MAC, trong đó bao gồm 2 cây son lì dòng Retro Matte Liquid, 2 cây dòng Liptensity, 2 cây dòng lì Matte, 1 cây dòng Cremesheen và 1 cây dòng Lustre.

Swatch 8 màu son trên tay: Dance With Me (son kem lì), Feels So Grand (son kem lì), Fire Roasted (dòng Liptensity), Mulling Spices (dòng Liptensity), Diva (dòng Matte), Red Rock (dòng Matte), Brave Red (dòng Cremesheen) và Lady Bug (dòng Lustre).
Không ít tín đồ làm đẹp hẳn sẽ thắc mắc về sự vắng mặt của màu son đỏ huyền thoại Ruby Woo trong bộ sưu tập này. Lý do là bởi Ruby Woo đã góp mặt trong bộ “kinh thánh son đỏ” phiên bản 2016 và vì vậy, năm nay nó sẽ tạm nhường bước cho các người chị em khác của mình được tỏa sáng.

Màu Dance With Me: đỏ rượu, chất son kem lì.

Màu Feels So Grand: đỏ thuần, chất son kem lì.

Màu Fire Roasted: đỏ nâu, chất son satin.

Màu Mulling Spices: màu đỏ thuần, chất son satin.

Màu Diva: đỏ rượu ngả tím, chất son lì.

Màu Red Rock: đỏ tươi, chất son lì.

Màu Brave Red: đỏ hơi trầm, chất son nhiều dưỡng, bóng nhẹ.

Màu Lady Bug: đỏ cà chua, chất son trong, bóng nhẹ.
Rất tiếc là bộ “kinh thánh son đỏ” này chỉ được sản xuất độc quyền cho thị trường Hàn Quốc và cũng không được bày bán đại trà trên web của MAC. Những người hiện đang sở hữu bộ sưu tập son đỏ đẹp ngất ngây này phần lớn đều là những beauty blogger được hãng gửi tặng. Tuy nhiên, các tín đồ làm đẹp khác vẫn có thể tìm mua riêng từng màu son. Trong trường hợp bạn chịu chơi sắm đủ cả 8 màu son kể trên, bạn sẽ cần bỏ ra khoảng 3,5 triệu VNĐ.

Bộ “kinh thánh son đỏ” lần này được sản xuất độc quyền cho thị trường Hàn Quốc.

Các nhân viên của MAC Hàn Quốc rất tích cực khoe ảnh selfie với những màu son nằm trong bộ sưu tập siêu hot này.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *