Cửa chống muỗi

Nhận biết cửa lưới chống muỗi kém chất lượng

Với sản phẩm kém chất lượng thì lưới sẽ được tráng loại nhựa độc hại, có độ nhiễm chì rất cao, người dùng tiếp xúc gây nguy hiểm

Nhận biết cửa lưới chống muỗi kém chất lượng

Giới thiệu :  Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi được xem là dòng sản phẩm chống muỗi phổ biến hiện nay, được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Nhưng xen giữa các sản phẩm chất lượng thì có nhiều đơn vị làm giả, lợi dụng sự cả tin của người tiêu dùng để bán hàng kém chất lượng, khiến cho khách hàng tiền mất tật mang.

 

Do cửa lưới kém chất lượng được bày bán công khai trên thị trường nên gây ra sự hoang mang và lo lắng cho nhiều khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Vì vậy, một số lưu ý để nhận biết loại cửa lưới chống muỗi kém chất lượng dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn khi có nhu cầu chọn mua cửa lưới, tránh việc mua phải hàng giả hàng nhái.

 

 

Lưới chống muỗi được dệt từ những sợi thủy tinh tráng nhựa cao cấp nên có độ dẻo dai rất cao và trong quá trình sản xuất đã được gia công cẩn thận. Khi mua cửa lưới bạn cần lưu ý đến bộ phận lưới này. Với sản phẩm kém chất lượng thì lưới sẽ được tráng loại nhựa độc hại, có độ nhiễm chì rất cao, người dùng tiếp xúc gây nguy hiểm. Khi mua cửa lưới nếu bạn thấy lưới có mùi hôi khó chịu, sờ tay thấy lưới bị rít, bề mặt không nhẵn thì đây là sản phẩm kém chất lượng. Ngoài ra, lưới chống muỗi kém chất lượng sẽ nhanh bị han gỉ, lưới bị rách không đảm bảo được hiệu quả hoạt động.

 

Khi đi mua cửa lưới chống muỗi bạn cần yêu câu nhân viên cho xem giấy chứng nhận sản xuất của sản phẩm. Hầu hết các loại cửa lưới kém chất lượng đều được nhập khẩu từ Trung Quốc, bạn cần phải kiểm tra thật kĩ những sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc này để đảm bảo về chất lượng. Không phải, cửa lưới chống muỗi nào cũng có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng bạn vẫn cần cảnh giác với mặt hàng cửa lưới do Trung Quốc sản xuất.

 

Khung cửa cũng là một điểm giúp bạn nhận biết đâu là cửa lưới chống muỗi cao cấp. Cửa lưới chống muỗi chất lượng được sản xuất từ loại nhôm có khả năng định hình cao, dễ gia công và có độ bóng sáng. Hàng giả, kém chất lượng thì bề mặt khung nhôm không nhẵn và cũng không có độ bóng sáng, dễ bị móp méo.

Xem thêm : Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Một điểm nữa bạn cần lưu ý khi mua cửa lưới là cần chú ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Bạn cần phải xem chế độ bảo hành cửa lưới có chính hãng hay không, thời gian bảo hành là bao lâu. Với sản phẩm chính hãng thì cửa lưới chống muỗi sẽ được bảo hành từ 2 -3 năm.

 

Với những lưu ý trên, chắc chắn các khách hàng khi mua cửa lưới chống muỗi sẽ không còn lo ngại việc mua phải hàng giả, hàng nhái nữa. Tuy nhiên, để đảm bảo sở hữu sản phẩm chất lượng thì bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín kinh doanh cửa lưới chống muỗi được nhiều khách hàng tin dùng. Hãy đến với Vietfamily.vn, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *