Chăm sóc cây

Những Cây Cảnh Trong Nhà Độc Lạ

Cây cảnh trong nhà đẹp mắt và độc đáo thường được sử dụng để trang trí nội thất nhà và văn phòng làm việc, trang trí quán café, nhà hàng, khách sạn,…

CÂY NGÀ VOI

Cây ngà voi dễ trồng, chịu được bóng, làm cây cảnh trong nhà. Lá mọc thẳng đứng, hình trụ có một rãnh dọc khá sâu, đầu thuôn nhọn, gốc có bẹ, mày xanh bóng nhạt. Cụm hoa dạng chùm hẹ và ngắn.

Giới thiệu : Dự án thi công công trình cây xanh

Cây có khả năng chịu hạn và phát triển tốt trong môi trường trong nhà. Do hình dáng đẹp và độc đáo, cây ngà voi được sử dụng để trang trí trên bàn.

ĐA BÚP ĐỎ

Lá cây đa búp đỏ có hình bầu dục, lá dày, mặt trên nhẵn bóng xanh, ở mặt dưới màu nhạt hơn. Các lá non của cây đa búp đỏ có màu đỏ pha xanh tạo nên điểm đặc biệt của cây đa búp đỏ.

Cây đa búp đỏ thuộc loại cây trồng ưa nắng nhiều tuy nhiên với các đặc tính và bộ rễ thích nghi tốt cây đa búp đỏ trồng trong nhà vẫn rất tốt.

Đa Búp Đỏ tượng trưng cho sức sống dẻo dai, trường tồn, vĩnh cửu, nghị lực phi thường vươn lên trong cuộc sống.

BÀNG SINGAPORE

Bàng Singapore đang là cây cảnh trong nhà được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Bàng Singapore có thân thẳng đứng, phiến lá to, xanh, dáng vẻ cứng cáp, đẹp mắt.

Bàng Singapore phù hợp để trang trí nhiều không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, ban công,…

Với vẻ đẹp độc đáo, bàng Singapore được sử dụng nhiều trong những ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

HẠNH PHÚC

Chúng ta dễ dàng thấy cây hạnh phúc trong nhiều ngôi nhà và văn phòng ở các nước Đông Á hiện nay. Cây hạnh phúc được yêu thích không chỉ bởi hình dáng bên ngoài mà còn ý nghĩa mà cây mang đến.

Cây hạnh phúc là loại thân gỗ có thể cao đến 3m. Phiến lá phủ, có màu xanh sậm và sum xuê. Cây hạnh phúc được trồng nhiều trong nhà là do cái tên và ý nghĩa phong thủy mà cây mang đến – “Hạnh phúc”. Các gia đình đều mong muốn được hạnh phúc, các doanh nghiệp đều mong muốn nhân viên mình làm việc trong hạnh phúc.

CÂY RÁY CẢNH

Cây ráy cảnh hay còn gọi là cây lá môn thuộc nhóm cây thân thảo, có thân rễ mập, cây ưa ẩm, sống lâu năm. Cây ráy cảnh được trồng để tạo cảnh quan nhiệt đới đẹp mắt tại các sân vườn và trang trí không gian nội thất.

Ráy cảnh mang đến một không gian xanh hoang sơ nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế cho không gian sống và làm việc

ĐUÔI CÔNG

Cây Đuôi Công là loài thân thảo, thường sống theo bụi, thân cây thẳng đứng từ rễ lên ngọn. Lá cây từ cuối thân tỏa ra tạo hình dáng những chiếc ô tua ra từ trên xuống rất bắt mắt. Cây thường được trồng làm cây cảnh trong nhà, trang trí nội thất giúp căn phòng trở nên đẹp và sinh động hơn.

Bên cạnh đó, phiến lá to của cây giúp tạo độ ẩm trong không khí. Hút các chất độc hại có trong không khí, mang đến không khí trong lành hơn.

Xem thêm : Kiến thức chăm sóc cây xanh

TRẦU BÀ THANH XUÂN

Trầu bà thanh xuân được nhiều người yêu cây cảnh lựa chọn trang trí không gian sống bởi vẻ ngoài tinh tế, thanh lịch cũng như ý nghĩa phong thủy của chúng.

Trầu bà thanh xuân có sức sống mãnh liệt, lại có mùi hương dễ chịu, rất thích hợp trồng trong các không gian nội thất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *