Shop tiền mừng tuổi năm mới 2019

Shop tiền mừng tuổi năm mới 2019.Trước khi đề cập tới tờ tiền 2 usd hình heo, thì chúng tôi sẽ khai quát đến những đặc trưng phong thủy đối với năm Kỷ Hợi để quý khách nắm thêm thông tin. Năm 2019 tương trựng cho chú heo là loại vật đang yêu và thân thiết  với con người từ xa xưa, heo đem lại sự giàu có, may mắn và đại diện cho sự thịnh vượng phát triển, cũng như thành công trong công việc. Ngoài ra heo mang đến sự đầy đủ, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà cửa. Chính vì thế, chúng tôi đã cập nhật những sản phẩm nhằm mang đến giá trị may mắn trong dịp Tết cổ truyền sắp tới.

Trên nhìn nhận khách quan thì hợp chủng quốc Hoa Kỳ là quốc gia rộng lớn với nền kinh tế và quân sự đứng đầu thế giới. Nhằm đón chào năm mới 2019 đang đến gần, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã chính thức cho phát hành đồng tiền 2 USD in hình ảnh con heo và được mọi người thích thú.

Nhìn chung, trong những năm qua thì Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã cho ra mắt các đồng tiền khác nhau vào dịp năm mới như 2 USD con dê 2016, 2 USD con gà 2017, 2 USD con chó 2018 và năm 2019 là 2 USD con heo.

Bạn có thể mua để bộ sưu tập tiền 2 USD thêm nhiều màu sắc hoặc để dành lì xì cho bạn bè và người thân xung quanh cũng rất hay ho đấy vào những dịp đầu năm mới đấy.

Trộn bộ sản phẩm đồng 2 usd in hình heo mạ vàng bao gồm : Tờ tiền 2 đô con heo + Bao da xanh + Giấy chứng nhận + Hồng bao lì xì. Giá 349.000vnđ

Còn rất nhiều sản phẩm khác để quý khách lựa chọn có thể tham khảo ở danh mục & liên hệ trực tiếp cho shop để được tứ vấn trước khi mua hàng.

tienquatang.com

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *