Bằng cấp 3

Tầm ảnh hưởng của bằng đại học đến công việc

tầm quan trọng của bằng cấp trong thế giới kinh doanh ngày nay. Chúng tôi đã liên hệ với các chuyên gia để xin ý kiến ​​của họ.

Giáo dục có thể có nhiều hình thức, từ những năm học đến những tháng huấn luyện thực hành. Tuy nhiên, ngày nay, có vẻ như thành tựu cao nhất và đáng tin cậy nhất trong giáo dục là bằng đại học – điều không chỉ được khuyến khích mà còn thường được các nhà tuyển dụng mong đợi.

Giới thiệu : Làm chứng chỉ Anh Văn

Bằng đại học có cần thiết để thành công trong kinh doanh?

Để trả lời câu hỏi này một cách đơn giản, nó phụ thuộc vào các yếu tố sau.

Thuê quản lý

Một số lượng lớn người lao động, bao gồm cả những người có bằng cấp ấn tượng, cảm thấy rằng bằng cấp không cần thiết để thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết hầu hết các công ty và giám đốc tuyển dụng không phản ánh niềm tin này.

Valerie Streif, giám đốc nội dung cấp cao cho biết: “Tôi có hai bằng đại học mà tôi hầu như không sử dụng, vì vậy, tôi sẽ nói theo mệnh giá, không, bạn không cần ‘một tấm bằng’ . “Nhưng, thật không may, cách các bộ phận nhân sự đã phát triển và chiến lược tuyển dụng đã thay đổi, nó đã trở thành một ô cần thiết để đánh dấu, một thứ phải có trong sơ yếu lý lịch để bạn được xem xét cho một vị trí, ngay cả khi vị trí đó không yêu cầu. kỹ năng mà bạn có được khi đạt được bằng cấp đó. ”

Ngành công nghiệp

Vấn đề này cũng phụ thuộc nhiều vào ngành. Ví dụ, một người làm việc trong lĩnh vực tâm lý học sẽ cần trình độ cao hơn để tư vấn, trong khi một người trong lĩnh vực xây dựng sẽ cần nhiều kinh nghiệm thực hành hơn.

“Mọi người chắc chắn có thể thành công mà không cần bằng cấp “Tuy nhiên, họ cần phải chọn một con đường hoặc sự nghiệp mà nó không cần thiết.”

Ngay cả tại công ty tiếp thị của anh ấy, có một số vị trí không yêu cầu bằng cấp, chẳng hạn như người viết nội dung tiếp thị. Anh ấy thuê họ dựa trên các bài viết mẫu và bài kiểm tra, và anh ấy sẽ xem xét bất kỳ ai bất kể họ đã tốt nghiệp đại học hay chưa, vì tài năng và kinh nghiệm hơn là đi học.

Xem thêm : Bảng giá làm bằng

Cá nhân

Mọi người đều khác nhau. Không có trình độ học vấn đúng hay sai, bất kể xã hội nói gì. Mọi người học theo nhiều cách khác nhau, và cuối cùng nó đi đến những gì phù hợp nhất với họ.

“Tùy từng cá nhân quyết định cách họ nhìn nhận và đo lường thành công . “Có nhiều biến số để giúp đo lường thành công duy nhất của riêng bạn. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy thành công mà không cần bằng đại học bằng cách tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình ngay từ khi còn nhỏ. Đây là câu chuyện thành công cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Tùy thuộc vào cá nhân để tìm ra kiểu thành công độc đáo của riêng họ, vừa thách thức họ vừa mang lại cho họ mục đích sống. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *