Dịch vụ

Ưu nhược điểm của các loại bồn rửa chén

Chọn một bồn rửa nhà bếp là một phần chính của việc cải tạo nhà bếp . Từ bồn rửa gắn trên truyền thống đến các đơn vị mới hơn, xu hướng hơn như bồn rửa ngăn thấp, hãy cân nhắc loại bồn rửa nào phù hợp với nhà bếp và cá tính của bạn nhất.

Chậu rửa gắn trên, lắp vào hoặc tự lắp viền

Loại bồn rửa bát phổ biến nhất , lắp đặt từ trên xuống hoặc lắp đặt từ trên cao xuống. Dựa trên mẫu do nhà sản xuất bồn rửa cung cấp, một lỗ được khoét trên vật liệu làm quầy và bồn rửa được đưa vào từ phía trên. Tất cả trọng lượng của bồn rửa được mang bởi vành. Sau đó, vành của bồn rửa được trám vào mặt quầy bằng silicone. Bởi vì gờ chìm tạo ra một vành, những bồn rửa này đôi khi được gọi là bồn rửa có viền hoặc tự viền.

Sản phẩm chất lượng cao : Bồn rửa chén có chân

Bồn rửa đôi / Chậu rửa bát

Kiểu sắp xếp bồn rửa bát phổ biến nhất trong nhà bếp, bồn rửa đôi cho phép rửa một bên và rửa hoặc làm khô ở bên kia. Thực sự đa dụng và linh hoạt cao, chậu rửa đôi có tất cả các hoạt động của chậu rửa: rửa, xả và xả. Thật khó để xảy ra sai sót với một chiếc chậu rửa bát đôi tốt.

Chậu đơn / Chậu rửa bát

Chậu đơn là một danh mục chung của các loại chậu rửa trong nhà bếp, có thể bao gồm cả chậu rửa trong nhà (tạp dề) và chậu rửa đặt trong quầy. Loại bồn rửa này không có bồn chia.

Ưu điểm

  • Chậu đơn đủ lớn để rửa những đồ lớn như thịt hầm và tấm bánh quy.
  • Chậu đơn lý tưởng cho những ngôi nhà có dung tích lớn, nhiều người và các hoạt động nấu nướng bận rộn.
  • Nếu bạn thích kiểu dáng của một bồn rửa bằng tạp dề, tốt nhất bạn nên chọn một chiếc bồn duy nhất.

Nhược điểm

  • Hãy chuẩn bị sẵn một khu vực phơi đồ ở bên cạnh bồn rửa, vì bồn rửa chén đơn không có chỗ cho việc này.
  • Các bồn đơn ít phổ biến hơn do không linh hoạt và kích thước nhỏ.

Sản phẩm uy tín : Chậu rửa Inox 304 có chân

Bồn rửa tích hợp

Chậu rửa tích hợp (hoặc tích hợp) được sản xuất bởi các nhà sản xuất mặt bàn bằng bề mặt rắn , chẳng hạn như DuPont cho dòng Corian và Samsung cho dòng Staron. Bồn rửa tích hợp được làm bằng vật liệu tương tự như quầy và được hợp nhất tại cửa hàng của nhà chế tạo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *