Trang sức

Vòng đá thạch anh tóc vàng có tác dụng gì

Ngoài khả năng mang lại may mắn, năng lượng tốt lành cho trí tuệ, những viên đá thạch anh tóc vàng còn có nhiều công dụng khác. Bài viết này mời bạn đọc cùng vongda5a.com khám phá xem vòng thạch anh tóc vàng có tác dụng gì nhé.

Mời xem : https://vongda5a.com/vong-da-aquamarine-gia-bao-nhieu-bang-gia-moi-nhat/

Công dụng của thạch anh tóc vàng với sức khỏe

  • Vòng tay thạch anh tóc vàng có thể ngăn chặn quá trình lão hóa, giúp chị em có thể phục hồi sau quá trình xạ trị, cũng như kích thích hệ miễn dịch hoạt động tối ưu.
  • Giúp cho cơ thể cải thiện được tình trạng mệt mỏi hay trầm cảm.
  • Cải thiện đường hô hấp cho người bệnh.

Công dụng của thạch anh tóc vàng với phong thuỷ

  • Vòng tay thạch anh tóc vàng có trường năng lượng mạnh, được mệnh danh là loại đá giúp mang lại may mắn trong đường công danh, phát triển tài lộc.
  • Vòng tay thạch anh tóc vàng cũng tượng trưng cho trí tuệ, sự thông thái và ánh hào quang. Phù hợp với những người làm nghề kinh doanh, nghiên cứu khoa học, chính trị, nghệ thuật.
  • Vòng tay thạch anh tóc vàng  còn có ý nghĩa thu hút, mang lại may mắn cũng như cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống.
  • Ánh kim sáng chói của sợi tóc cũng được các chuyên gia phong thủy cho là có khả năng hóa giải sát khí, ngăn ngừa các dòng năng lượng xấu.

Vòng thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì?

Màu vàng của Vòng tay thạch anh tóc vàng  được xem là màu của thịnh vượng, đem lại may mắn và tài lộc về cho chủ nhân nhưng không phải ai cũng đeo được loại đá này. Trong phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vòng tay thạch anh tóc vàng phù hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Xem trang : https://vongda5a.com/da-aquamarine-ngoc-xanh-bien-hop-voi-cung-menh-nao/

Người mệnh Thổ đeo vào sẽ gặp may mắn, tiền tài, công danh phát triển. Người mệnh Kim đeo thạch anh tóc vàng có được vận may, chiêu tài lộc, thịnh vượng, giàu có.

Ngược lại, vòng thạch anh tóc vàng không hợp với những người mệnh Thủy, Mộc. Ngoài cách lựa chọn đá phong thuỷ theo mệnh người ta cũng chọn đá theo công dụng và đeo từng loại đá vào từng thời điểm. Chính vì vậy, trong một vài trường hợp người mệnh Thuỷ và mệnh Mộc cũng có thể sử dụng vòng tay thạch anh tóc vàng nếu làm kinh doanh và thời điểm đó đang đặc biệt ưu tiên vấn đề về tài lộc, tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *