Giải pháp sử dụng than không độc hại

Than tổ ong là một trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong cộng đồng dân cư để phục vụ cho việc nấu nướng hàng ngày. Việc sử dụng loại than này đem lại nhiều lợi ích, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm được cách sử dụng than tổ ong để tiết kiệm và giảm độc hại. Vậy hãy tham khảo bài viết của chúng tôi ngay nhé!

Chọn loại bếp than phù hợp

Để sử dụng tiết kiệm, bạn cần mua loại bếp phù hợp như bếp than 1 viên, bếp than 3 viên hay loại bếp than có thể xếp chồng sử dụng 2 viên và 6 viên.

Bên cạnh đó cũng cần lựa chọn viên than có kích thước phù hợp không bị rộng quá cũng như k khít quá. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ngọn lửa của than tổ ong và làm tiêu hao nhiều than hơn.

Không gian đặt bếp

Khi sử dụng than tổ ong sẽ tỏa ra nhiều khói, nên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và những người xung quanh nên để bếp ở những không gian thoáng mát như sân, hiên nhà. Nếu không có không gian thoáng đãng có thể bố trí thêm hệ thống hút khí để đảm bảo an toàn.

Cách nhóm than đúng cách

Có nhiều cách để nhóm than tổ ong nhanh. Một số cách như sử dugnj mồi than, giấy báo cũ để đốt. Hay có thể dùng bếp ga để mồi soi đó bỏ vào bếp nấu.

Chú ý, đối với than tổ ong thì không sử dụng dầu nhớt để mồi than. Điều này vô cùng nguy hiểm bởi phản ứng hóa học mà nó tạo ra.
Nếu muốn giảm nhiệt độ khi sử dụng thì có thể khép bếp lại. Muốn ủ than quan đêm thì thay than mới và đóng chặt cửa bếp và khi sử dụng chỉ cần mở ra và sử dụng bình thường.

Lựa chọn than tổ ong sạch, bảo vệ sức khỏe

Đây là một nhiên liệu quan trọng đối với nhiều người. Tuy nhiên khi sử dụng nó thải ra một lượng khói ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Do đó, chúng tôi khuyên bạn để bảo vệ sức khỏe cho chính mình cũng như cho mọi người xung quanh, nên mua những loại than sạch, không khói để sử dụng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên bán than sạch, than không khói với giá cả cạnh tranh tốt nhất. Tham khảo các sản phẩm than sạch của chúng tôi và liên hệ ngay để mua hàng

 

 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *