Chỉ cần thanh toán trước 20% là đã sở hữu căn hộ Penthouse Vista Verde Capitaland  Quận 2

Chỉ cần thanh toán trước 20% là đã sở hữu căn hộ Penthouse Vista Verde Capitaland Quận 2

Hiện nay vấn đề nhà ở đang là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi ai nấy đều luôn cần có một nơi an cư lạc nghiệp nhưng để có thể tìm được một dự án phù hợp nhu cầu chúng ta cần có sự tìm hiểu thêm vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu bạn sẽ sở hữu được căn hộ Penthouse Vista khi chỉ cần thanh toán trước 20%.

Chuyển nhượng Căn hộ vista verde Capitaland Quận 2

Chuyển nhượng nhanh dự án căn hộ Penthouse Vista Verde Capitaland Quận 2 cực đẹp, thuộc dự án căn hộ cao cấp Vista Verde, do tập đoàn hàng đầu Capitaland làm chủ đầu tư

Penthouse Vista Verde là dự án căn hộ cây xanh được CĐT Capitaland – Singapore đầu tư xây dựng. Được bao quanh bởi con sông Sài Gòn hiền hòa, thơ mộng. Penthouse Vista Verde sẽ giúp quý khách hàng có một cuộc sống hiện đại, thoải mái, sảng khoái nhất. Hiện dự án còn chính xác là 5 căn Penthouse giá từ chủ đầu tư với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua.

Penthouse Vista Verde là dự án tập trung vào thiết kế những căn hộ cao cấp có diện tích vừa phải. Dự án được CapitaLand – Thien Duc Company Limited đầu tư xây dựng từ năm 2014, cho đến nay các căn hộ đã hoàn thành và mở bán.

Penthouse Vista Varde có diện tích từ 227 – 381 m2. Đây là căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại và tận dụng được hết ánh sáng, không khí tự nhiên. Dự án này đang được rất nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư quan tâm. Ngoài penthouse thì dự án cũng có những căn hộ khác như căn hộ thông tầng, căn hộ 1 phòng ngủ → 3 phòng ngủ cho khách hàng lựa chọn.

Vị trí dự án căn hộ Penthouse Vista Verde ngay trung tâm hành chính Quận 2

Penthouse Vista Verde nằm ở trung tâm hành chính quận 2, có mặt tiền là đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, phía trước mặt chính là UBND quận 2. Bên cạnh Penthouse Vista Verde chính là khu đô thị mới Thủ Thiêm – đây là trung tâm tài chính – kinh tế của TP.HCM trong tương lai.

Penthouse Vista Verde bao quanh bởi con song Sài Gòn

Penthouse Vista Verde được bao quanh bởi con song Sài Gòn xinh đẹp, hiền hòa và thơ mộng. Dự án này được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa, có phong thủy đẹp và độc đáo. Các chuyên gia đánh giá đây là dự án có khả năng sinh lời cực cao cho các nhà đầu tư. Còn quý khách hàng khi sinh sống tại đây chắc chắn sẽ được sống một cuộc sống đủ đầy, hiện đại và được hòa mình vào giữa thiên nhiên.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *