Chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera uy tín giá rẻ

Chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera uy tín giá rẻ.Bạn đang có ý định lắp Camera Biên Hòa quan sát qua điện thoại, internet cho gia đình, cửa hàng, quán ăn, quán cafe, văn phòng công ty,… và bạn muốn quan sát hình ảnh camera ghi lại qua chiếc điện thoại của mình. Với mô hình camera quan sát qua internet giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm, quan sát tất cả những gì mà bạn muốn dù bạn ở bất cứ đâu.

Tính năng chính:

  • Tương thích với tất cả các điện thoại thông minh Android
  • Dòng sống video trực tiếp từ các thiết bị bảo mật của bạn
  • Hỗ trợ nhiều DVR
  • Hỗ trợ kiểm soát camera PTZ
  • Chụp ảnh video đang chạy.

cameraquansatgiare24h.com

Các bước tiến hành chủ yếu là các bước cài đặt thực tế được thực hiện chủ yếu trên 2 dòng điện thoại thông minh phổ biến hiện nay là iPhone/iPad (sử dụng hệ điều hành iOS của Apple) và các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android của Google như Samsung, HTC, LG, Qmobile, Lenovo, …

Mỗi thương hiệu Camera thường có phần mềm riêng dành cho các sản phẩm Camera/đầu ghi của mình và thường các phần mềm kèm theo này là miễn phí. Có những phần mềm của bên thứ 3 có thể tích hợp nhiều Camera/đầu ghi của các hãng khác nhau, các phần mềm này thông thường là những phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Với dịch vụ sau bán hàng uy tín chúng tôi luôn đảm bảo quý khách hàng sẽ xem và hiểu cách lắp đặt camera quan sát qua điện thoại từ xa bằng 3G hoặc mạng internet để quý khách hàng luôn giám sát được công việc của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, giám sát, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, lắp đặt camera chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách, quý doanh nghiệp giải pháp hệ thống camera giám sát phù hợp nhất, đảm bảo an ninh, vận hành tối ưu và hiệu quả nhất.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *