Chuyến du lịch Vũng Tàu hấp dẫn dành cho gia đình

Chuyến du lịch Vũng Tàu hấp dẫn dành cho gia đình.Đến nay, thành phố biển Vũng Tàu còn lưu giữ nhiều công trình kiến trúc cổ có giá trị lâu đời.  Và ngày nay với sự phát triển của ngành du lịch, du lịch Vũng Tàu đã tạo điều kiện cho du khách đến tham quan những công trình kiến trúc mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu đã được con người lưu giữ, tôn tạo cho đến ngày nay. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu sơ lược về những công trình kiến trúc cổ, mà ngày nay đã trở một trong những điểm tham quan du lịch hấp dẫn đông đảo du khách.

Tượng Chúa Kito

Đến Vũng Tàu nhìn xa xa bạn đã thấy bức tượng kito khổng lồ đứng sừng sững giang rộng 2 cánh tay trên ngọn núi Nhỏ. Bức tượng được xây từ đầu năm 1974, có thể nói ngày nay khi nói đến bức tượng chúa kito là nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thành phố biển Vũng Tàu. Đường lên bức tượng được xây theo từng bậc thang có chạm trổ rất công phu, đứng từ tượng chúa KiTo du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh biển mênh mông, bao la.

Đình thần Thắng Tam

Được công nhận là khu di tích lịch sử quốc gia, đình thần Thắng Tam cũng là một trong những điểm tham quan ý nghĩa, cho hành trình đi du lịch đến khám phá Vũng Tàu. Nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, Đình thần Thắng Tam là một quần thể kiến trúc gồm có đình thần Thắng Tam, miếu Ngũ Hành và lăng Cá Ông, chứa đựng nhiều giá trị văn hoá lâu đời, ăn sâu vào tinh thần, tình cảm của người dân miền biển tại đây.

dulichhoanggia.com.vn

Thích Ca Phật đài

Ngôi chùa nằm trên sườn phía Bắc của ngọn Núi Lớn, cổng chùa nằm trên đường Trần Phú. Ngôi chùa nổi bật với bức tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni tọa thiền an nhiên, tự tại, trông khá sống động; cùng vô số các tượng Phật tuyệt đẹp, độc đáo khác. Toàn thể khuôn viên chùa rộng chừng 5 ha, là một trong những quần thể kiến trúc Phật giáo đồ sộ nhất của nước ta. Thích Ca Phật đài không chỉ là điểm dừng chân chiêm bái của phật tử trên khắp cả nước, mà còn là điểm tham quan nổi tiếng của du khách khi đến Vũng Tàu.

Khu di tích Bạch Dinh

Bạch Dinh được gọi theo tên tiếng Pháp là Villa Blanche nghĩa là biệt thự trắng, nằm bên sườn núi lớn của thành phố Vũng Tàu tại địa chỉ số 4 đường Trần Phú, P.1, TP. Vũng Tàu. Mặt trước hướng ra biển, lưng tựa vào núi tạo cho Bạch Dinh một thế vững chắc. Bạch Dinh là tòa nhà 3 tầng, cao 19m, dài 25m, toàn bộ ngôi nhà được quét vôi trắng, cửa mái vòm, mái lợp ngói. Khi đến tham quan biệt thự, du khách có thể thấy được kiến trúc Pháp từ hình dáng đến cách bày trí với những mảng viền trang trí rất nghệ thuật.

Công ty chúng tôi còn cấp cung dịch vụ Tour du lịch nha trang nếu du khách có nhu cầu du lịch hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được Tư vấn – Hỗ trợ tốt nhất.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *