Cờ vua Đà Nẵng – Dạy chơi cờ vua tại Đà Nẵng

Cờ vua Đà Nẵng hiện là phong trào học chơi cờ vua Đà Nẵng ở lứa tuổi học sinh chính vì vậy lớp dạy chơi cờ vua tại Đà Nẵng ra đời, đặc biệt là ở cấp mầm non, tiểu học đang phát triển rất mạnh. Nhiều phụ huynh băn khoăn không biết cho con học cờ vua Đà Nẵng ở đâu tại Đà Nẵng để con có được những giờ học, sân chơi bổ ích

Câu lạc bộ Cờ Thông Minh là trung tâm chuyên đào tạo và dạy chơi cờ vua hàng đầu về uy tín và chất lượng giảng dạy ở Cờ vua Đà Nẵng. Đến với Câu lạc bộ Cờ Thông Minh, học sinh sẽ được đào tạo cờ vua bài bản nhất, phát triển khả năng chơi cờ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi mang lại một môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích để giúp các em rèn luyện sự tập trung, sớm phát triển khả năng tư duy logic, tư duy sáng tạo, khả năng tính toán nhằm nâng cao kết quả học tập và rèn luyện của các em trong nhà trường thông qua học Cờ Vua.

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT:

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY THÚ VỊ

Chương trình giảng dạy thực tế, thú vị, hiện đại và khác biệt do các huấn luyện viên đội tuyển Cờ Vua Đà Nẵng trực tiếp biên soạn.

Hệ thống bài tập bằng hình ảnh với những chuyên đề riêng biệt, nhiều cấp độ khác nhau giúp học sinh rèn luyện khả năng tính toán, nâng cao trình độ.

Mỗi buổi học gồm 90 phút bao gồm nội dung lý thuyết và thực hành thi đấu giúp học sinh luôn vui vẻ và hào hứng.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP:

Cờ Thông Minh hội tụ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm gồm các kiện tướng hàng đầu Việt Nam cùng các huấn luyện viên đội tuyển Cờ vua Đà Nẵng trực tiếp giảng dạy

CƠ HỘI THAM GIA THI ĐẤU:  

Học sinh có cơ hội tham gia các giải đấu Câu lạc bộ cờ vua, các giải đấu phong trào và chuyên nghiệp do thành phố tổ chức.

Học sinh có cơ hội tham gia giao lưu thi đấu đồng loạt với các kiện tướng hàng đầu Việt Nam

Cách thức tham gia khóa học ở trung tâm cờ vua tại Đà Nẵng

Các bạn chỉ cần tìm đến trung tâm cờ vua tại Đà Nẵng 31/10 Lê Hồng Phong, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn và đăng ký khóa học.

Gọi cho chúng tôi : 0906493642

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *