Dịch vụ sửa camera an ninh và đầu ghi hình giá rẻ tại nhà ở Biên Hòa

Dịch vụ sửa camera an ninh và đầu ghi hình giá rẻ tại nhà ở Biên Hòa. Với đời sống xã hội phát triển phức tạp như hiện nay với các kỹ thuật cong ngệ hiện đại đi kèm với các vấn đề an ninh trật tự cũng có diễn biến phức tạp vì vậy việc sử dụng các hệ thống camera quan sát nhằm theo dõi tình ình an ninh tại các khu vực mình mong muốn quan sát vì vậy trong pần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Dịch vụ sửa camera an ninh và đầu ghi hình giá rẻ tại nhà ở Biên Hòa

Công ty sửa camera Biên Hòa là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa camera quan sát chuyên nghiệp tại nhà tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Công ty sửa camera Biên Hòa được khách hàng biết đến và tin tưởng trong nhiều năm qua trong dịch vụ lắp đặt camera và bảo dưỡng sửa chữa camera an ninh tại nhà. Nếu quý khách đang tìm chỗ sửa chữa camera hỏng uy tín, giá rẻ, hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa thì hãy đến với chúng tôi.

Với đội kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa camera an ninh thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và sửa camera nhanh chóng nhất cho quý khách. Chúng tôi tự tin có thể khắc phục hầu hết các lỗi của camera an ninh và đầu ghi hình hiện nay. Và trong trường hợp camera hay đầu ghi phải thay thế linh kiện chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp linh kiện chất lượng chính hãng để phục vụ quý khách.

Xem:  Camera Biên Hòa

Quy trình sửa chữa theo tiêu chuẩn của sửa camera Biên Hòa:

 • Tiếp nhận thông tin sửa chữa qua Hotline và chuyển yêu cầu cho đội kỹ thuật. Nếu khách hàng đến tận nơi thì chúng tôi sẽ tiếp nhận và báo lỗi trực tiếp cho quý khách. Nếu quý khách ở tỉnh xin vui lòng gửi thiết bị cần sửa theo thông tin liên hệ.
 • Sau đó đội thợ sửa chữa camera sẽ nhanh chóng gọi điện lại cho khách hàng và có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng của camera.
 • Xác định nguyên nhân gây nên lỗi, báo giá chi phí sửa chữa camera và bắt đầu tiến hành sửa chữa.
 • Khách hàng kiểm tra lại tình trạng của camera sau khi sửa chữa xong.
 • Tư vấn cách vận hành và bảo vệ camera trong quá trình sử dụng.
 • Thanh toán chi phí cho dịch vụ sửa chữa camera quan sát.

sửa camera Biên Hòa cam đoan có thể sửa thành công 100% những lỗi sau:

 • Camera mất hình, không lên hình ảnh hoặc hình ảnh nhập nhèm…
 • Camera bị mờ do ống kính, do điện áp nguồn, …
 • Camera chập chờn lúc lên lúc không…
 • Camera không ghi được hình ban đêm
 • Camera bị sét đánh, chập điện, rơi vỡ hoặc bị phá hoại…
 • Camera bị lỗi hồng ngoại, chập cháy đèn hồng ngoại
 • Camera không xem được qua mạng…
 • Đầu ghi hình không lên, đầu ghi camera bị treo
 • Đầu ghi không nhận ổ cứng, không lưu dữ liệu
 • Các lỗi khác của camera và đầu ghi…

Tham Khảo:  Lắp đặt camera Biên Hòa

Chúng tôi cam đoan sẽ tìm ra chính xác lỗi và báo giá hợp lý theo bảng giá được niêm yết sẵn. Nói KHÔNG với các chiêu trò để kiếm thêm tiền từ khách hàng. Quý khách khi muốn sửa chữa camera chắc hẳn luôn sửa chữa nhanh chóng, muốn đỡ mất công đi lại nhiều lần và giá không quá đắt. Tuy nhiên để tìm một đơn vị sửa camera uy tín không phải là điều dễ dàng. Do đó mà nhiều khách hàng trước khi đến với công ty đã gọi bên khác vào sửa chữa và cảm thấy không hài lòng vì mất tiền mà chỉ được vài hôm lại hỏng. Đó là do nhiều thợ kém tay nghề, không có tâm lợi dụng sự tin tưởng (Có thể là người quen, bạn bè giới thiệu) mà báo lỗi láo, cố tình phá thêm để dụ khách thay mới, thay các linh kiệm cũ, kém chất lượng và hầu như trốn tránh bảo hành, luôn chê đồ cũ khuyên khách thay mới.

Một số chiêu trò của “thợ sửa bất chính” được khách hàng kể lại như sau:

 • Tăng nguyên nhân hoặc báo sai lỗi: Có nhiều thợ bất chính thường báo sai các lỗi hoặc tăng thêm lỗi để khách hàng phải trả thêm tiền.
 • Báo giá thay thế dây cáp, dây điện dù dây vẫn dùng tốt và chỉ cần nối lại rắc kết nối hoặc chỗ bị hở… Đây là một khoảng không nhỏ và nhiều khách hàng cứ nghĩ vài m dây đáng là bao sau khi tính mới thấy lên đến vài trăm nghìn.
 • Đưa giá không đúng linh kiện: Đối với những người ngoài ngành thiết bị an ninh thì thực sự rất khó để phân biệt đâu là linh kiện tốt hay dở. Do đó nhiều thợ sửa camera đã gắn linh kiện gia công nhưng lại báo linh kiện nhà máy với giá “cắt cổ”.
 • Tỏ vẻ khó khăn trong việc sửa lỗi và thường nói “Lỗi này khó, phải mang về sửa hoặc phải nhập linh kiện thay”: Đây cũng được coi là “chiêu trò” mà nhiều khách hàng đã “dính bẫy”. Những thợ sửa bất chính thường đưa ra các nguyên nhân như không mang đủ dụng cụ, camera hoặc đầu ghi bị hư hỏng nặng, muốn sửa được phải tháo mang về nhà…
 • Không tập trung sửa, hỏi chuyện linh tinh: Thông thường các thợ chuyên nghiệp khi đi sửa camera, họ chỉ tập trung vào các thiết bị, tìm ra phương án và cách khắc phục lỗi. Tuy nhiên với những thợ không có nghề thường đánh lạc hướng của khách hàng bằng việc hỏi chuyện hoặc nhờ vả để dễ bề chuộc lợi.

Những kẻ xấu kể trên dã làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh chung của anh em kỹ thuật sửa camera, gây ra tâm lý đề phòng, lo ngại khi phải đi sửa chữa. Với dịch vụ sửa camera Biên Hòa quý khách sẽ không còn phải lo ngại mình bị “moi tiền” hay phải đề phòng chiêu trò. Với 10 năm hoạt động trong nghề từ năm 2008 chúng tôi chưa từng bị bất cứ khách hàng báo xấu hay phản ánh lừa đảo, đó chính là vì uy tín trong nghề của chúng tôi, một thứ mà chúng tôi luôn giữ gìn.Chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến với Thảo Minh Thư, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội, đảm bảo an toàn, sự hài lòng cho tất cả khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *