Dịch vụ thám tử quận gò vấp chia sẻ ngoại tình để ‘bằng bạn bằng bè’

Dịch vụ thám tử quận gò vấp chia sẻ ngoại tình để ‘bằng bạn bằng bè’.Đàn ông thường không tự nhiên mà ngoại tình, họ chỉ thường ngoại tình vào một mốc thời điểm nào đó. Dưới đây là một số thời điểm “nhạy cảm” nhất.

Lúc vợ mang thai

Thời điểm mang thai chính là lúc mà người phụ nữ cần được chồng quan tâm chăm sóc tỉ mỉ nhất, nhưng đây lại cũng chính là lúc các đức ông chồng dễ đi lệch quỹ đạo nhất. Vì quan hệ tình dục trong thời kì mang thai không tốt cho thai nhi nên khi nam giới cảm thấy không chịu đựng được sự cô đơn sẽ rất dễ “ăn vụng”. Đây cũng là nỗi lo rất lớn của các bà vợ khi bầu bí.

Ngoại tình để ‘bằng bạn bằng bè’

Đàn ông dễ bị kích động, vậy nên chỉ cần vài câu khiêu khích của bạn bè đã dư sức kéo người đàn ông lên giường với đàn bà lạ.

Chưa kể, nếu kết bạn với những đàn ông ngoại tình lâu dần chồng bạn cũng sẽ nảy sinh tâm lý đua đòi, muốn ngoại tình thử để biết xem cảm giác ăn vụng là như thế nào.

thamtuduytan.com

Vợ chồng sống xa nhau

Do hoàn cảnh, nhiều vợ chồng buộc phải sống xa nhau. Khoảng cách địa lý làm tình cảm vợ chồng mất những gắn kết cơ bản, cũng như tiếp xúc thân mật cần có để duy trì tình cảm trong hôn nhân. Khi ấy cả hai sẽ khó tránh khỏi những giây phút yếu lòng vì cô đơn và mỏi mệt.

Cuộc sống tình dục bình thường là khoảng 3 lần/tuần. Trong khi ở xa, phụ nữ còn có thể chịu đựng được nhưng đàn ông rất khó. Rất nhiều ông chồng không vượt qua được cám dỗ đã đi “ăn vụng” để thỏa mãn và dần dần sẽ rơi vào bẫy tình, chán vợ con.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *