Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là gì và tại sao phải sử dụng nó?

Dịch vụ SEO Starh2 – ASP.NET Web API là một khuôn khổ để xây dựng các dịch vụ HTTP có thể được sử dụng bởi nhiều loại khách hàng bao gồm trình duyệt, điện thoại di động, iphone và máy tính bảng. Nó rất giống với ASP.NET MVC vì nó chứa các tính năng MVC như định tuyến, bộ điều khiển, kết quả hành động, bộ lọc, chất kết dính mô hình, vùng chứa IOC hoặc tiêm phụ thuộc.

ASP.NET Web API là một phần mở rộng của WCF REST API. Nói tóm lại, nó là một sự thay thế của WCF REST API. Nó có thể được sử dụng với ASP.NET MVC và các loại ứng dụng Web khác như ASP.NET WebForms. Ngoài ra, Web API có thể được sử dụng như một ứng dụng dịch vụ Web độc lập.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức chuyennghiep.vn luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Tại sao sử dụng ASP.NET Web API (API Web)?

Ngày nay, một ứng dụng dựa trên web là không đủ để tiếp cận khách hàng của nó. Mọi người rất thông minh, họ đang sử dụng các thiết bị iphone, điện thoại di động, máy tính bảng, vv trong cuộc sống hàng ngày của nó. Các thiết bị này cũng có rất nhiều ứng dụng giúp cuộc sống trở nên dễ dàng. Trên thực tế, chúng tôi đang chuyển từ web sang thế giới ứng dụng.

Vì vậy, nếu bạn muốn hiển thị dữ liệu dịch vụ của mình cho các trình duyệt và cũng như tất cả các ứng dụng thiết bị hiện đại này một cách nhanh chóng và đơn giản, bạn nên có một API tương thích với các trình duyệt và tất cả các thiết bị này.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Web API là khuôn khổ tuyệt vời để hiển thị dữ liệu và dịch vụ của bạn với các thiết bị khác nhau. Hơn nữa, Web API là nguồn mở, một nền tảng lý tưởng để xây dựng các dịch vụ REST-ful trên .NET Framework. Không giống như dịch vụ WCF Rest, nó sử dụng đầy đủ các tính năng của HTTP (như URI, tiêu đề yêu cầu / phản hồi, bộ nhớ đệm, lập phiên bản, các định dạng nội dung khác nhau) và bạn không cần xác định bất kỳ cài đặt cấu hình bổ sung nào cho các thiết bị khác nhau không giống như dịch vụ WCF Rest.

Tìm hiểu : Đào tạo SEO để có thêm lưu lượng truy cập

Các tính năng của API Web

  1. Hỗ trợ các hành động CRUD dựa trên quy ước, vì nó hoạt động với các động từ HTTP GET, POST, PUT và DELETE.
  2. Các phản hồi có tiêu đề Chấp nhận và mã trạng thái HTTP.
  3. Hỗ trợ nhiều định dạng văn bản như XML, JSON, v.v. hoặc bạn có thể sử dụng MediaTypeFormatter tùy chỉnh của mình.
  4. Có thể chấp nhận và tạo nội dung có thể không hướng đối tượng như hình ảnh, tệp PDF, v.v.
  5. Hỗ trợ tự động cho OData. Do đó, bằng cách đặt thuộc tính [Queryable] mới trên phương thức controller trả về IQueryable, khách hàng có thể sử dụng phương thức này cho thành phần truy vấn OData.
  6. Hỗ trợ lưu trữ tự lưu trữ hoặc lưu trữ IIS.
  7. Hỗ trợ các tính năng như định tuyến, bộ điều khiển, kết quả hành động, bộ lọc, chất kết dính mô hình, vùng chứa IOC hoặc chèn phụ thuộc.

Tham khảo : Những gì bạn học được trong khóa đào tạo seo chuyên nghiệp

Bạn nghĩ sao?

Tôi hy vọng bạn thích bài viết và có thể có một bức tranh rõ ràng về API Web. Tôi muốn có phản hồi từ độc giả blog của tôi. Phản hồi, câu hỏi hoặc nhận xét có giá trị của bạn về bài viết này luôn được chào đón.

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học nhiều hơn tại https://chuyennghiep.vn/thiet-ke-website-chuyen-nghiep.html……

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *