Đội ngũ dịch vụ thám tử điều tra đào tạo rất chuyên nghiệp uy tín

Đội ngũ dịch vụ thám tử điều tra đào tạo rất chuyên nghiệp uy tín.Thám Tử Điều Tra Thông Tin Kinh Tế là dịch vụ thám tử điều tra đặc thù về các thông tin kinh tế, nghiên cứu thị trường, kiểm chứng các tin đồn trong lĩnh vực kinh doanh mà quý khách yêu cầu thuộc công ty dịch vụ thám tử, phương tiện dịch vụ thám tử này giúp các khách hàng là công ty, doanh nghiệp đảm bảo đưa ra được các hướng phát triển đúng đắn nhất cũng như hạn chế tối đa những rủi ro xảy ra trong công việc làm ăn kinh doanh của mình.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin kinh tế với các dịch vụ cung cấp cơ bản cho các công ty, doanh nghiệp với các loại tình thông tin như sau:

– Điều tra về biến động thị trường, tăng giảm các mặt hàng, giá các mặt hàng ở các công ty khác nhanh, giá cả các công ty các doanh nghiệp với cùng một mặt hàng, đưa ra quy trình giữa sản xuất, di chuyển, đến tay người tiêu dùng, chi phí giá cước và các khoản phụ phi khác.
– Điều tra về quy trình sản xuất, điều tra về nguồn nguyên liệu, nguồn hàng, nguồn cung cấp, cung ứng cho các doanh nghiệp cho các địa phương và cho các cơ sở sản xuất.
– Điều tra về thông tin báo giá của các hãng lơn, các dòng sản phẩm đọc quyền giữa các cơ sở kinh doanh, các thương hiệu lớn trên thế giới và Việt Nam
– Tìm nguồn hàng, tìm đại lý sản xuất, đóng gói, tìm đại lý cung ứng hàng hóa, tìm các nguồn hàng cung cấp, địa chỉ số điện thoại, nơi giao dịch, người giao dịch, đầu mối gia dịch, quy trình thực hiện,.
– Tìm các thông tin về kinh tế, các thông tin kinh tế theo yêu cầu của khách hàng.

Giá cả dịch vụ

Giá của Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng và mức độ phức tạp của hợp đồng, nhưng quý khách cứ yên tâm rằng quý khách sẽ nhận được một chất lượng phục vụ tốt nhất nhưng giá cả sẽ vô cùng hợp lý.

thamtuduytan.com

Cam kết :

– Chúng tôi cam kết không sử dụng tiết lộ thông tin dữ liệu của quý khách hàng cho người ngoài .

– Chúng tôi sẽ thực hiện các bước cần thiết và hợp lý để bảo vệ sự bí mật của thông tin, và để tránh cho thông tin của khách hàng bị đưa ra công chúng hay trở thành sở hữu của những người không được uỷ quyền.

– Hiệu lực cam kết là vô thời hạn ngay cả khi hợp đồng thám tử đã được ký kết xong hoặc không đi đến ký kết.

Công ty Thám tử quận tân phú chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm lĩnh vực thám tử hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong việc điều tra thông tin thị trường một cách xuất sắc. Đội ngũ cho dịch vụ thám tử điều tra chuyên mảng này được đào tạo rất chuyên nghiệp cùng với công nghệ số được cập nhật để hỗ trợ tốt nhất.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *