Hướng dẫn cách làm bát trái cây trong bình shisha

Khi bạn đến các đơn vị cung cấp shisha sẽ có các vạt dụng đầy đủ trang bị cho bạn. Bạn chỉ cần gọi một bình shisha, châm lửa và hút.

 Tuy nhiên, bạn có thể cải tiến một bát trái cây trong bình shisha sau đây để có thể tạo ra một cảm giác mới mẻ hơn 

Cách làm bát trái cây của bạn

  • Tìm một quả tròn: tùy theo sở thích của bạn mà tìm loại trái cây phù hợp. Táo, xoài hoặc cam là lựa chọn tốt, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ trái tròn to nào mà bạn có
  • Cắt bỏ phần trên của quả: Để lại khoảng 3/4 quả còn nguyên. Đào thịt ra, chừa lại 1/2 “(13 mm) thịt gắn vào hai bên.
  • Chọc một lỗ ở phía dưới: Bạn có thể sử dụng một cái nút chai, vỏ khoai tây hoặc một vật sắc nhọn khác. Lỗ nên là kích thước của ngón tay trỏ của bạn. (Nên tạo một vị trí đặt ngang bằng cách sử dụng tăm trên đáy quả để ngăn thuốc lá rơi vào thân Hookah).
  • Rắc shisha vào bát:  Để lại khoảng 2 milimét khoảng trống ở trên cùng.
  • Đặt bát trái cây lên thân cây. Thắp sáng than và bạn hút shisha. 

Lưu ý: Vì sự mát mẻ của trái cây, bạn có thể phải sử dụng nhiều than hơn bình thường để hút thuốc

Các lưu ý khi sử dụng bát trái cây tự chế

  • Nếu khói trở nên gay gắt và có mùi vị khó chịu hoặc làm tổn thương cổ họng của bạn, chỉ cần hít vào vòi của bạn thật nhẹ. Bạn sẽ thấy khói thoát qua van xả hoặc đỉnh bát, làm sạch khói cũ bên trong. Đừng thổi quá mạnh, nếu không bạn sẽ bắn nước vào than của mình và làm hỏng shisha.
  • Nếu thuốc lá khô, hãy thêm vào một ít mật ong hoặc mật đường vào nó

 

Địa chỉ liên hệ mua các dụng cụ bình shisha

 Ngày nay việc hút shisha đã dần phổ biến hơn trong cuộc sống, nhiều người đã lựa chọn shisha như là một biện pháp thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Vì vậy, việc cung cấp bình shisha và các dụng cụ liên quan đã dần trở nên phát triển.

Tuy nhiên để tìm một địa chỉ cung cấp bình uy tín, chất lượng mà giá cả đảm bảo thì rất khó. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ nhu cầu giải trí của bạn

 

 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *