Khóa đào tạo seo bđs hướng dẫn từng bước đơn giản

Dịch vụ SEO Star H2 – Khi nói đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho một trang web mới, một số doanh nghiệp có thể bị đe dọa do lượng thông tin trên mạng. Và thường, nếu họ không có sự trợ giúp của một nhà tư vấn khóa đào tạo seo bđs hoặc SEO nội bộ có kinh nghiệm, họ sẽ không làm gì cả.

Hôm nay, trung tâm đào tạo seo bđs cùng chúng ta sẽ xem xét một số điều dễ dàng bạn có thể làm để bắt đầu SEO trang web của mình một cách đúng đắn – ngay cả khi bạn không thể thuê một chuyên gia để giúp bạn.

Khái niệm cơ bản về SEO tại chỗ

Một số yếu tố quan trọng nhất từ khóa đào tạo seo bđs để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm xảy ra trên trang web của riêng bạn. Bạn có thể nghe rất nhiều về xây dựng liên kết (mà chúng ta sẽ nói trong giây lát), nhưng xây dựng liên kết mà không có tối ưu hóa tìm kiếm tại chỗ tốt sẽ không hiệu quả. Dưới đây là các yếu tố tối ưu hóa tại chỗ tối thiểu mà bạn nên đặt trên mỗi trang chính của trang web của mình, bao gồm và đặc biệt là trang chủ.

Trung tâm đào tạo seo bđs daotaoseo.info
Trung tâm đào tạo seo bđs daotaoseo.info

Quy tắc vàng của tối ưu hóa tại chỗ

Trước khi bắt đầu, một điều bạn muốn ghi nhớ khi sử dụng bất kỳ yếu tố SEO nào sau đây là không lạm dụng nó. Bạn có thể bị cám dỗ để đưa nhiều từ khóa lên các trang của mình, nhưng đó không phải là mục tiêu. Trên thực tế, Google đã tung ra một hình phạt tối ưu hóa quá mức nhắm mục tiêu vào các trang web có quá nhiều từ khóa trên một trang. Vì vậy, khi nói đến tối ưu hóa từ khóa, hãy đơn giản hóa – hãy nghĩ đến tối đa năm từ khóa hoặc cụm từ khóa cho mỗi trang trên trang web của bạn và tối ưu hóa chúng.

Tìm hiểu : Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là gì và tại sao phải sử dụng nó?

Các yếu tố SEO tại chỗ bổ sung

Mặc dù thẻ tiêu đề và mô tả meta là những yếu tố SEO được khóa đào tạo seo bđs cho là quan trọng nhất, nhưng chúng không phải là những yếu tố duy nhất. Đảm bảo kết hợp những điều sau từ khóa đào tạo seo bđs vào nội dung trang web của bạn để tối ưu hóa tìm kiếm hơn nữa.

  • Liên kết nội bộ – Xây dựng liên kết không chỉ dành riêng cho các trang bên ngoài liên kết đến trang web của bạn. Bạn có thể giúp các công cụ tìm kiếm tìm hiểu thêm về trang web của mình bằng cách liên kết nội bộ đến các trang khác trên trang web trong nội dung của bạn. Ví dụ: bài đăng trên blog này sử dụng các liên kết nội bộ khi liên kết đến các bài đăng khác trên blog.
  • Thẻ tiêu đề – Bài đăng trên blog này sử dụng ba cấp độ khác nhau của thẻ tiêu đề HTML giúp chia nội dung thành các phần cũng như cho các công cụ tìm kiếm biết thêm về nội dung của từng phần. Các thẻ <H1> </H1> bao quanh tiêu đề bài đăng – chỉ nên có một bộ thẻ <H1> </H1> trên mỗi trang. Các thẻ <H2> </H2> và <H3> </H3> bao quanh các tiêu đề phụ trên trang – có thể có nhiều trường hợp của cả hai. Sử dụng thẻ tiêu đề giúp cả người đọc và công cụ tìm kiếm chia nhỏ nội dung của bạn thành các phần dễ hiểu.

Tham khảo : Đào tạo SEO để có thêm lưu lượng truy cập

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *