Làm thế nào để trả hết số tiền dư nợ này cho ngân hàng

Làm thế nào để trả hết số tiền dư nợ này cho ngân hàng.Hiện nay, số lượng người sử dụng thẻ tín dụng cho các hoạt động giao dịch ngày một gia tăng vì sức hấp dẫn mà thẻ tín dụng mang lại, họ có thể chi tiêu trước sau đó trả tiền sau. Tuy nhiên họ sẽ phải trả phí phạt cao từ 15% – 30% một năm và còn bị cho vào danh sách đen của ngân hàng nếu chẳng may quên thanh toán đúng thời hạn. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng đã đến thời gian thanh toán. Chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ Hỗ trợ Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ phí thấp nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc việc thanh toán thông thường.

Quy trình thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng tại công ty :

  • Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân và thẻ visa, master đến chi nhánh của chúng tôi.
  • Chúng tôi thanh toán trực tiếp thông qua mobile banking
  • Trong vòng 10 phút, tiền đã thanh toán thành công, nhân viên sẽ cà thẻ vào máy pos đúng số tiền đã ứng trước cho khách hàng.
  • Khách hàng thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

ruttien24h.vn

Là dịch vụ mà theo đó chúng tôi sẽ chi trước số tiền bạn đang còn nợ ngân hàng để trả đáo hạn cho bạn. Bạn sẽ chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ (chỉ từ 1.5%) trên số tiền được thanh toán, và tiếp đó bạn sẽ có thêm thời gian là 45 ngày miễn lãi để trả hết số tiền dư nợ này cho ngân hàng.

Bạn có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ đáo nhanh nhất hoặc nghe những tư vấn chi tiết nhất từ chúng tôi và giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Với châm ngôn an toàn đảm bảo, mang lại niềm tin cho khách hàng là nhiệm vụ vô cùng cao cả và trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn chào đón bạn và hi vọng các dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn tin tưởng sử dụng và cùng nhau trao gửi niềm tin nơi khách hàng dành cho chúng tôi nhé.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *