một số lưu ý nhất hạng khi sử dụng tấm lợp lấy sáng

Chú ý khi mua tấm lợp

Bạn đang muốn mua tấm lợp lấy sáng để sử dụng cho công trình của mình. Chúng tôi có thể giúp bạn. Ngoài ra chúng tôi xin cung cấp một số lưu ý khi sử dụng tấm lợp lấy sáng. Tham khảo ngay để sử dụng sản phẩm tôn sáng hiệu quả nhất nhé!

Ứng dụng của tấm lợp

Sản phẩm với những đặc tính ưu việt cho nên được rất nhiều người ứng dụng vào đời sống, giúp lấy sáng cao, phù hợp với rất nhiều các công trình xây dựng. Kể cả các công trình có thiết kế lớn như sân bay, nhà ga, sân vận động tàu điện, hay các trung tâm thương mại… đều có thể sử dụng tấm lợp lấy sáng.

Lưu ý khi lắp đặt tấm lợp

– Chọn tấm lợp lấy sáng có lớp UV theo tiêu chuẩn chịu thời thiết, độ dày tấm phù hợp với cấu trúc khung xương hệ mái và khả năng chịu lực của mái, chủ yếu là tải trọng chịu gió thổi.
– Hướng đặt nên đặt theo hướng nước chảy.

– Trong quá trình lắp đặt tránh làm bề mặt tấm và lớp UV bị xước làm giảm tuổi thọ tấm, nên tránh việc bước trực tiếp lên tấm. Lớp màng nhựa PE bảo vệ bề mặt tấm cần giữ nguyên cho đến khi lắp đặt xong mới bóc ra. Yêu cầu bóc ra trong 24h sau khi lắp đặt.

– Khi lắp đặt nên sử dụng nẹp u bịt hai đầu để tránh hiện tượng đóng rêu và tích tụ bụi bên trong.

Cảnh giác khi mua tấm lợp

Với năng suất cao và chất lượng hoàn hảo, sản phẩm đã quen thuộc và hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều nhà phân phối. Giữa hàng ngàn như vậy mà xuất xứ và công bố chất lượng không rõ ràng, nhập nhằng, không được cơ quan nhà nước hay bất kỳ ai có thể kiểm định. Do đó hàng kém chất lượng cũng tràn lan, nhiều doanh nghiệp vì lợi nhuận trước mắt bán hàng kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn. Nhiều người tiêu dùng đã mua nhầm các sản phẩm kém chất lượng tệ, chỉ cần phơi nắng mưa chừng nửa năm đã xuống sắc, mờ đục, lấy tay chọc nó bể ra như bánh tráng.

Do đó, bạn cần cẩn thận trong khâu lựa chọn đơn vị cung cấp tấm lợp nhựa lấy sáng cho công trình của mình.

Địa chỉ mua tấm lợp lấy sáng chất lượng ở đâu?

Chúng tôi là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp tấm lợp lấy sáng chất lượng với giá cả cạnh tranh. Cam kết khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ ngay!

 

 

 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *