Những gì bạn học được trong khóa đào tạo seo chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO Starh2 – Nâng cao SEO với kiến ​​thức về các Bản cập nhật mới nhất của Google, phương pháp huấn luyện thực tế, nội dung khóa học được cập nhật thường xuyên đã mang lại cho chúng tôi danh tiếng to lớn là học viện đào tạo SEO hoàn hảo tại khóa đào tạo seo chuyên nghiệp.

Đầu tiên chúng ta hãy hiểu, SEO thực sự là gì? Và, làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn thành thạo các kỹ năng SEO mũ trắng chính hãng  ?

Chúng tôi với địa chỉ wedsite chính thức chuyennghiep.vn luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Khóa học SEO được đánh giá cao tại khóa đào tạo seo chuyên nghiệp

Bạn có hào hứng với việc học SEO?

Lớp học SEO Đào tạo ở khóa đào tạo seo chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn học và hiểu các phương pháp hay nhất mới nhất sau Google Panda, Penguin, Humming Bird và tất cả các bản cập nhật thuật toán mới nhất của Google. {Những cập nhật thuật toán này làm rung chuyển thế giới SEO. Nếu bạn là người mới mẻ hơn, hãy bỏ qua chúng.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

SEO là gì?

Nếu bạn đang đọc khóa đào tạo seo chuyên nghiệp này và đến đây thông qua một công cụ tìm kiếm như Google, chắc chắn bạn đã nhập nội dung nào đó vào hộp tìm kiếm (về mặt kỹ thuật chúng tôi gọi nó là truy vấn tìm kiếm) và nhấn ‘Tìm kiếm’ hoặc nhấn ‘Enter’. Google sẽ đề xuất cho bạn một danh sách các trang web có liên quan đến ‘Truy vấn Tìm kiếm’ của bạn, (danh sách này thường được gọi là SERP )

Người dùng thường có xu hướng truy cập các trang web nằm trong top đầu của SERP. Nếu bạn có thắc mắc, tại sao một số trang web này lại xếp hạng cao hơn những trang web khác thì đây là do thực tiễn tiếp thị internet mạnh mẽ  được gọi là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Tìm hiểu : Tầm quan trọng của của dịch vụ thiết kế web đối với thành công

Tại sao phải đào tạo SEO?

Hãy để chúng tôi chia sẻ một số thống kê tìm kiếm –

 • Lưu lượng nhận được từ SEO không phải trả tiền cung cấp ROI cao nhất trong tất cả các ngành.
 • Hơn 90% người dùng internet tìm thấy các trang web bằng Công cụ Tìm kiếm.
 • Google chiếm 97,3% thị trường tìm kiếm chỉ tính riêng ở Ấn Độ vào năm 2018.
 • Các trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm chứa cả liên kết không phải trả tiền (Miễn phí) và PPC (Trả phí). Nó được tìm thấy trong các nghiên cứu SEM khác nhau rằng hơn 80% người dùng nhấp vào các liên kết không phải trả tiền.
 • 62% người tìm kiếm không bao giờ đến trang thứ hai của kết quả.
 • 3 kết quả tìm kiếm không phải trả tiền hàng đầu kiểm soát 54% nhấp chuột và do đó đạt được thành công khi tận hưởng CTR cao (Tỷ lệ nhấp qua), do đó chuyển đổi cao hơn, có nghĩa là nhiều lưu lượng truy cập hơn, lợi nhuận nhiều hơn.

Tham khảo : Đào tạo SEO để có thêm lưu lượng truy cập

Lợi ích của việc làm khóa học SEO

Nếu bạn có một trang web hoặc dự định có một trang web,

 • Thực hiện Đào tạo SEO tại khóa đào tạo seo chuyên nghiệp có thể giúp bạn hiểu hầu hết các vấn đề ngăn cản một trang web hiển thị trong các công cụ tìm kiếm với thứ hạng tốt hơn.
 • Lập kế hoạch SEO tốt nhất bắt đầu trước khi thiết kế một trang web; nó tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian.
 • Kiến thức SEO có thể giúp bạn giám sát tốt hơn công việc SEO nếu bạn thuê ai đó làm việc đó cho bạn.
 • Nếu bạn tự làm, khóa học SEO có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng vào trang web của bạn và tạo ra doanh nghiệp với ít tài nguyên và đội ngũ nhất.
 • Hãy là BOSS của riêng bạn. Trở thành nhà tư vấn SEO; cung cấp dịch vụ cho các chủ sở hữu trang web khác bằng cách thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của họ và kiếm thu nhập cao nhờ làm việc tại nhà. SEO là một lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời .

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học nhiều hơn tại thiết kế web chuyên nghiệp……

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *