Những lỗi thường gặp khi sử dụng camera IP WiFi không dây sửa Camera Biên Hòa nhanh 24h

Những lỗi thường gặp khi sử dụng camera IP WiFi không dây sửa Camera Biên Hòa nhanh 24h

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm Camera WiFi không dây xuất hiện tại Việt Nam, đặc biệt rẻ và thường gặp nhất camera Yoose, camera SiePem, camera Keeper, các dòng camera này có bán hầu hết ở các cửa hàng camera trên thị trường với giá khá rẻ chỉ từ 1 – 2 triệu đồng.

Cập nhập địa chỉ để được tư vấn tại:  Camera Biên Hòa

Những lỗi thường gặp khi sử dụng camera IP WiFi không dây

Điểm tiện ích của các dòng camera WiFi không dây là có thể sử dụng ngay chỉ cần có nguồn điện và mạng internet. Do đó người dùng khi mua về là có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Camera IP Wifi là một trong các dòng camera thông minh mới ra mắt hiện nay được nhiều hộ gia đình lựa chọn nhất nhờ dễ dàng lắp đặt, quan sát và cấu hình từ xa. Các tính năng ưu việt được tích hợp trong camera IP WiFi IP bao gồm : hỗ trợ theo dõi, quan sát, chống trộm an ninh cả ngày và đêm, hổ trợ quan sát chất lượng hình ảnh HD, hổ trợ quan sát 2 chiều có thể theo dõi từ bất cứ đâu trên máy tính, điện thoại, laptop, máy tính bảng thông qua mạng internet.

Tuy nhiên vẫn có nhiều lỗi thường gặp khi sử dụng camera IP WiFi không dây phải kể đến như:

Điện thoại hay máy tính không thể tìm thấy được Camera IP WiFi:

Lỗi này nguyên nhân thường do mạng internet nhà bạn không ổn định hoặc trong quá trình sản xuất, card thu WiFi của camera bị hư hỏng, yếu dẫn đến không thu được sóng WiFi một cách ổn định. Do đó có thể quan sát hình ảnh không được, hình ảnh bị giật giật, chậm, lag.

Trường hợp không biết cài đặt camera IP WiFi hoặc không biết cấu hình camera IP Wifi xem trên điện thoại có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Chất lượng hình ảnh Camera IP WiFi quá kém

Camera IP Wifi hiện nay đều hổ trợ hình ảnh chuẩn HD, tuy nhiên một số sản phẩm lỗi, hàng nhái kém chất lượng sẽ cho hình ảnh mờ, giật lag, khi kết nối mạng wiFi

Camera IP WiFi không hổ trợ lưu dữ liệu vào thẻ nhớ được.

Thông thường khi quay được hình ảnh, camera WiFi sẽ sao lưu dữ liệu quay được vào thẻ nhớ SD và người dùng có thể xem được lại hình ảnh, tuy nhiên trong trường hợp bị lỗi thì camera vẫn quan sát được nhưng không tài nào lưu trữ được hình ảnh quay được vào bên trong thẻ nhớ.

Bạn có thể tháo thẻ nhớ ra Format lại thẻ nhớ và cắm vào lại có thể khắc phục được tình trạng này.

Trên đây là 3 lỗi thường hay gặp nhất khi sử dụng camera IP WiFi – các bạn có thể mua mới camera nếu thường hay gặp các lỗi này.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *