Những nguyên nhân chủ yếu làm bạn hút shisha bị sặc là gì

Nguyên nhân làm sặc khói shisha

Bạn là người mới bắt đầu hút shisha. Việc mới bắt đầu làm bạn dễ bị sặc khi hút. Vậy nguyên nhân làm bạn hút shisha bị sặc là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Việc khi hút shisha thường bị sặc có thể do một số nguyên nhân như:

Cho quá nhiều thuốc

Khi hút shisha nhiều người do lầm tưởng hoặc không biết nên thường cho liều lượng quá nhiều. Nguyên nhân này thường gặp ở nhiều người mới bắt đầu. Nếu liều lượng quá nhiều thì sẽ dẫn đến tình trạng bị cháy và làm sặc.

Nếu gặp tình trạng sặc do nguyên nhân này thì cần điều chỉnh lại liều lượng phù hợp. Nên nhớ chỉ nên cho liều lượng phù hợp cách miệng thuốc một khoảng vừa phải để không bị cháy.

Cho quá nhiều than

Cũng giống như nguyên nhân cho nhiều thuốc thì cho nhiều than khi hút shisha cũng làm sặc. bạn cần dựa vào những yếu tố khác để cho lượng than phù hợp tránh bị sặc khói.

Thiếu kinh nghiệm khi sử dụng giấy bạc

Ưu điểm của việc sử dụng loại giấy này là nó khá nhanh gọn và tiện lợi. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu thì khó thể tránh được trường hợp bị cháy gây ra sặc khói.

Ở một số cơ sở kinh doanh người ta thường dùng các loại đựng chuyên dụng thay thế để khắc phục nhược điểm trên cũng như tránh được việc rơi tàn than ra ngoài

Đây là một trong những nguyên nhân thường gặp phải khi hút shisha

Bình hút shisha nhỏ

Bình hút shisha cũng là một nguyên nhân làm bạn dễ bị sặc khói. Với những chiếc bình có kích thước nhỏ thì nó chỉ đạt đến một lượng nhất định và khi quá tải nó sẽ bị thoát ra ngoài.

Đây gọi là hiện tượng thoát, lãng phí khi chúng ta không sử dụng trong một thời gian từ 10-15p.

Ngoài những nguyên nhân trên thì còn có thể do chủng loại thuốc.

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, dạy hút shisha nghệ thuật. Nếu bạn còn thắc mắc, liên hệ ngay để được tư vấn.

 

 

 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *