Những thương hiệu bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm

Những thương hiệu bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm

Những thương hiệu bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm. Để biết thêm những thương hiệu máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm, những dòng máy in mã vạch chất lượng thường là của Zebra, Citizen, Toshiba, Datamax hoặc của Bixolon, hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài thương hiệu máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm đáng để mua nhé.

Trên thị trường Việt Nam có bán rất nhiều loại máy in tem nhãn mã vạch tại TPHCM với đa dạng mẫu mã, chất lượng, tính năng, giá cả… khiến người dùng bối rối không biết nên chọn loại nào. Với nhiều năm phân phối các dòng máy in mã vạch trên toàn quốc, chúng tôi bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm xin giới thiệu với khách hàng các loại máy in tem nhãn mã vạch tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Máy in tem nhãn mã vạch Zebra:

Zebra là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với trụ sở chính tại Hoa Kỳ, chuyên sản xuất máy in mã vạchgiá rẻ tại tphcm, bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm với công nghệ RTLS, RFID, phụ kiện barcode và phần mềm. Zebra luôn mang đến cho thị trường những dòng máy in mã vạch chất lượng tuyệt vời, in cả mã vạch có thông tin văn bản đơn giản đến đồ họa phức tạp, làm việc tốt trong các môi trường khắc nghiệt, cần nhu cầu in đặc biệt. Máy có tốc độ in cực nhanh, chính xác, hình in rõ nét, lâu phai màu, bộ nhớ lớn, đa dạng mức giá dành cho nhiều doanh nghiệp có nhu cầu in khác nhau.

Máy in tem nhãn mã vạch Xprinter:

Xprinter là dòng máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm thế hệ mới, được sản xuất với công nghệ hiện đại nên tập hợp rất nhiều các tính năng ưu việt như thao tác cài đặt nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản, giá cả hợp lý, tốc độ nhanh và chất lượng in cao hơn rất nhiều so với dòng cũ. Xprinter mang đến các mã vạch có chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng, cảm biến tự động giúp nhận diện đúng cỡ tem, điều chỉnh được khổ in, in được mã vạch 2 chiều. Đây chính là sự lựa chọn vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Máy in tem nhãn mã vạch GPOS:

Máy in mã vạch GPOS giá rẻ tại tphcm áp dụng công nghệ in nhiệt mới nhất, được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, hiện đại để thích hợp cho mọi không gian lớn nhỏ, với tốc độ in cực nhanh, có thể lên đến 127mm/s, các bản in có chất lượng đều, rõ ràng, sắc nét, không cần dùng mực in mà chỉ cần có giấy in mã vạch decal cuộn là in được ngay nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và công sức thay mực in. Đặc biệt thì đây là dòng máy có giá rẻ hơn rất nhiều so với những dòng tương đương trên thị trường.

 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *