Quy trình thiết kế web tại chúng tôi

“Tại vì Tôi muốn nhiều người biết đến công ty Tôi hơn đó mà” hay:

“Tôi muốn quảng cáo, quảng bá sản phẩm của mình trên mạng” cũng có thể là 1 câu trả lời buâng quơ như:

“Tôi lập website ra để cho có với mọi người, Tôi thấy ai cũng chuyển qua làm website hết rồi, Tôi cũng phải làm thôi”.

Dịch vụ SEO Starh2 – Có rất nhiều câu trả lời khác nhau có thể trả lời cho câu hỏi ở phía trên đó. Tuy nhiên, câu trả lời mà chúng tôi thấy HAY và Ý NGHĨA nhất đó chính là:

 • “Chúng tôi muốn mọi người tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của mình” hoặc
 • “Chúng tôi muốn mọi người ngắm nghía gian hàng, sản phẩm của mình một cách dễ dàng và nhanh nhất”, hay
 • “Chúng tôi muốn mọi người nhấc máy lên và gọi điện cho doanh nghiệp chúng tôi và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi thu được nhiều lợi nhuận hơn từ Online”.

Và đây cũng là lý do bạn nên có 1 website cho riêng mình. Vì nó không chỉ là xu hướng của thời đại mà nó còn là công cụ bán hàng Online cực kì hiệu quả và tối ưu trong thời đại công nghệ bùng nổ quá mạnh mẽ như hiện nay.

Gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi mang đến cho bạn

 • Hỗ trợ nâng cao:  Bạn sẽ có một website với giao diện đồ họa chuyên nghiệp, ấn tượng, duy nhất. Các trang website thiết kế chạy trên di động có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình, đồng thời phát huy toàn bộ năng lực sở hữu trên tất cả thiết bị. Nội dung website hấp dẫn và phong phú. Hình ảnh sắc nét, được chọn lọc kỹ càng.
 • Quản lý đơn giản: Bộ quản trị nội dung (CMS) đầy đủ tính năng và dễ sử dụng. Khi cập nhật trên một thiết bị đồng nghĩa mọi thiết bị cập nhật tương tự. Giao diện website hoàn toàn nhất quán với nhận diện thương hiệu tổng thể. Website được tối ưu hóa các chức năng kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu.
 • Chi phí hiệu quả: Dù cần website giá rẻ thì động cơ quyết định mua hàng vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Ưu đãi đi kèm giúp mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp thu về hiệu quả cao nhất.
 • Thân thiện với Google: Liên kết trang phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện website trên trang nhất của các công cụ tìm kiếm. Trang website cung cấp nội dung chuẩn SEO không chỉ duy trì trên một phiên bản riêng biệt.
Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Quy trình thực hiện

Chuyên nghiệp, tận tình để tạo ra những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng

Thảo luận về dự án: Trước khi triển khai dự án, chúng tôi dành thời gian để đánh giá mục tiêu, động lực và yêu cầu đặt ra. Thiết lập mục tiêu và chỉ số KPI; Phân tích các kênh truyền thông; Phân tích đối thủ cạnh tranh; Phân tích khách hàng mục tiêu; Tương tác người dùng. Chúng tôi với địa chỉ chính thức chuyennghiep.vn

Lập kế hoạch: Nguồn tài nguyên giá trị nhất của doanh nghiệp là thời gian. Do đó, việc hoạch định chi tiết là vô cùng cần thiết. Everest sẽ để khách hàng tham gia vào quá trình hoạch định quan trọng này, chia sẻ thông tin có liên quan đến dự án cũng như thảo luận trước về những rủi ro có thể xảy ra: Lên kế hoạch dự án và nội dung; Xác định diện mạo người dùng và các giai đoạn mua hàng; Phân loại và cấu trúc thông tin; Hệ thống các giải pháp

Tìm hiểu : Khóa học seo nội thất nhanh cho người mới bắt đầu

Thiết kế:

Lựa chọn tên miền – Web hosting: Khách hàng lựa chọn tên miền cho website (Ví dụ: têncôngty.vn); Lựa chọn các gói hosting phù hợp với website

Thiết kế giao diện: Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế trong thư viện theo nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc yêu cầu thiết kế mỹ thuật riêng.Dựa theo tông màu của Logo; Dựa theo yêu cầu về ý nghĩa website cần thể hiện; Dựa theo lĩnh vực kinh doanh; Dựa theo các tông màu khách hàng yêu cầu…

Lập trình, viết nội dung:

Xây dựng các tính năng của website theo yêu cầu đã được thống nhất. Khách hàng kiểm tra các tính năng đã xây dựng và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần. Trong quá trình xây dựng website, chúng tôi sẽ cho chạy bản beta trên server demo của chúng tôi hoặc trên gói hosting khách hàng đã lựa chọn ở trên. Khách hàng sẽ theo dõi tiến độ hoàn thành website của mình hàng ngày

Tham khảo : Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là gì và tại sao phải sử dụng nó?

Chạy chính thức:

Đào tạo sử dụng: Hướng dẫn sử dụng, quản trị website; Bàn giao tài liệu hướng dẫn sử dụng

Bảo trì, nâng cấp website: Đưa website lên các công cụ tìm kiếm Google, Bing…; Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website.

Ưu đãi của chúng tôi dành cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết như sau khi khách hàng tin dùng dịch vụ của chúng tôi:

 • Thực hiện giao sản phẩm đúng thời gian như trong hợp đồng.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên về web sẵn sàng và luôn luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/24.
 • Chi phí hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ cho quý khách hàng là 0 VNĐ (Free 100%).
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với tài chính của quý khách hàng nhất.
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Chúng tôi luôn luôn tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ web sẽ hơn ai hết nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet và nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Để có những thành công đó, chúng tôi – đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, nghệ sĩ thiết kế truyền thông đa phương tiện của công ty đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ, nghệ thuật thiết kế web, cùng các chuyên gia tối ưu hóa web và quảng bá web.

Với kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế website phù hợp từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh,…của bạn để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Quy trình phát triển website chuẩn được áp dụng theo mô hình sản xuất phần mềm quốc tế, các giai đoạn chủ chốt được chia thành các công đoạn nhỏ hơn, cho phép thực hiện xây dựng website song song một lúc nhiều công đoạn.

Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tối đa yêu cầu của Qúy khách nhằm mang đến cho Qúy khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn.

Chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn hợp tác lâu dài.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *