Quy trình thiết kế website trọn gói

Dịch vụ SEO Starh2 – Bạn muốn tạo cho doanh nghiệp của mình một website để quảng bá thương hiệu hay mở rộng kênh bán hàng trực tuyến với thiết kế đẹp, giao diện chuyên nghiệp và nhiều tính năng mua sắm trực tuyến. Nhưng bạn không có kiến thức về website, vì sao nên thiết kế website, và quy trình thiết kế website trọn gói ra sao? Vậy cùng mình tìm hiểu về quy trình thiết kế website trọn gói nhé.

Vì sao nên thiết kế website trọn gói

Bạn biết đấy! thị trường ngày càng CẠNH TRANH lớn. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể biến thành “vệt đen” làm khách hàng ấn tượng không tốt và quyết định chọn đối thủ của bạn Khá nhiều người chọn các dịch vụ thiết kế Website rời rạc theo từng phần. Điều này khiến hệ thống tồn tại nhiều lỗ hổng mà người chưa có kinh nghiệm không thể nhận ra ngay. Trong quá trình sử dụng lâu dài, những hạn chế phát sinh khiến bạn BẾ TẮC- BỊ ĐỘNG không biết xử lý thế nào cho hiệu quả, nhanh chóng. Hoặc bạn phải THUÊ NGOÀI để sửa chữa những lỗi hỏng ấy. Điều đó vô hình chung gây TỐN KÉM hơn nhiều lần so với việc chọn dịch vụ thiết kế Website trọn gói ngay từ ban đầu – Chúng tôi với địa chỉ chính thức chuyennghiep.vn

Thiết kế web trọn gói, giải quyết hoàn toàn nỗi lo của bạn

Khi bạn tìm đến dịch vụ thiết kế website trọn gói thì ắt hẳn bạn đang cần một đối tác lập trình web uy tín để mình có thể tin cậy và đồng hành phát triển lâu dài, bởi gói thiết kế web trọn gói sẽ bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến website như: domain và hosting, lập trình giao diện và xây dựng website hoàn toàn mới,  những dịch vụ marketing kèm theo của website.

Chính vì vậy, việc lựa chọn đối tác thiết kế web là vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp, bởi nếu bạn lựa chọn những dịch vụ kém chất lượng, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề như: website thời gian bị “sập” do chất lượng hosting kém, những tính năng không hoạt động hoặc hoạt động không chính xác dẫn đến nhiều sai sót hay website không thân thiện với Google khiến bạn khó lên top các công cụ tìm kiếm,… Rất nhiều lý chọn để bạn nên chọn một dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp thay vì những lời chào mời hấp dẫn về thiết kế web trọn gói với mức giá 1 triệu cho đến 2 triệu đồng.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói đồng nghĩa  với việc bạn sẽ được công ty thiết kế web hỗ trợ trong suốt toàn bộ quy trình xây dựng trang web, bao gồm các dịch vụ như tư vấn mua domain – hosting cho đến thiết kế giao diện, tối ưu code và gợi ý những tính năng hữu ích cho website của bạn, thực hiện quy trình kiểm thử website và cam kết về chất lượng cũng như những chính sách bảo trì khác.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Quy trình thiết kế website trọn gói – thiết kế web chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu 

Sau khi nhận được những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng qua email hoặc điện thoại.

Bước 2: Tư vấn khách hàng và báo giá

 • Dựa vào những thông tin do khách hàng cung cấp, chúng tôi phân tích để hiểu rõ mục đích, yêu cầu, nguyện vọng … của khách hàng.
 • Chúng tôi tư vấn thêm và gửi báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website 

 • Sau khi đã chốt được yêu cầu và chi phí thiết kế website  hai bên tiến hành ký kết hợp đồng
 • Lập kế hoạch thực hiện dự án: thời gian và nhân sự

Tìm hiểu : Công việc nhà thiết kế web cần biết

Bước 4: Thiết kế giao diện 

Dựa trên bản hồ sơ thiết kế website, chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành công việc thiết kế sáng tạo giao diện cho website. Tại bước này khách hàng có thể cùng bổ sung, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thiết kế.

Bước 5: Duyệt giao diện Demo

 • Gửi Demo giao diện đã thiết kế cho khách hàng duyệt
 • Khách hàng duyệt demo và yêu cầu chỉnh sửa đến khi hài lòng
 • Chốt duyệt Demo giao diện website

Bước 6:  Thiết kế cơ sở dữ liệu và Lập trình tính năng

 • Sau khi giao diện được thiết kế xong, lập trình viên tiến hành cắt html và lên layout với css.
 • Tiến hành ghép code và hoàn thiện các tính năng
 • Cập nhật 1 số nội dung mẫu cho website

Bước 7: Phát hành bản Beta và Kiểm thử 

 • Chúng tôi up website lên server demo để phục vụ việc kiểm tra tính năng trước khi nghiệm thu
 • Chạy thử các tính năng và tiến hành sửa lỗi nếu có
 • Bổ sung yêu cầu và lập trình thêm tính năng nếu cần

Tham khảo : Đào tạo SEO để có thêm lưu lượng truy cập

Bước 8: Chuyển giao và Đào tạo 

 • Sau khi hoàn tất việc nghiệm thu, bản phát hành cuối sẽ được được đóng gói và triển khai trên server hoặc hosting của khách hàng.
 • Triển khai công việc đào tạo, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
 • Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.
 • Website được bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao. Nếu khách hàng dùng server hoặc hosting của chúng tôi, việc bảo hành là vĩnh viễn và miễn phí.

Công nghệ thiết kế web trọn gói của chúng tôi

Mona Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp và công nghệ đóng vai trò quan trọng nhất góp phần vào thành công của chúng tôi.

Mona Media không “ngại” trước bất kì ngôn ngữ nào cho dự án thiết kế website sắp tới của bạn. Sau đây là một vài ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay đang được áp dụng tại Mona Media:

 • Lập trình bằng ngôn ngữ PHP
 • Lập trình bằng ngôn ngữ JavaScript
 • Lập trình trên nền tảng ASP.Net, .Net
 • Lập trình với ngôn ngữ HTML5, CSS3
 • Lập trình với công nghệ Responsive web design.
 • Lập trình trên nền tảng chuẩn SEO

Trên đây là quy trình thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn những kiến thức về xây dựng website cũng như lựa chọn những địa điểm xây dựng website uy tín. Chúc doanh nghiệp của bạn có một website hiệu quả tăng doanh thu cho doanh nghiệp mà lại tiết kiệm chi phí.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *