Sinh lời cực đỉnh nhờ dự án chung cư Dương Nội

Thị trường bất động sản tại Hà Nội trong những năm qua đang rất sôi nổi, điển hình trong đó là dự án Dương Nội, trong đó, chung cư Dương Nội đang thu hút nhiều khách hàng tại Hà Nội.

Bên cạnh việc có thể định cư trở thành một trong những cư dân tại chung cư này,có thể tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp thì dự án chung cư Dương Nội còn có thể sinh lời cho các nhà đầu tư.

Lý do tại sao dự án này lại thu hút đến vậy?

  • Có vị trí nằm gần các trung tâm thương mại, chợ đầu mối. Dự án chung cư Dương Nội có tuyến giao thông tiếp giáp với giao lộ giữa đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) và đường vành đai 4.
  • Việc gần khu trung tâm thương mại và chợ đầu mối rộng 9.6 ha có lợi thế về vị trí trở thành khu phố chợ sầm uất.
  • Cơ sở hạ tầng đồng bộ với công viên cây xanh, hồ nước và trường học nhà trẻ mẫu giáo, trường THCS, THTP được bố trí hợp lý.

Bên cạnh đó tất cả các trường tại chung cư Dương Nội  đều đạt tiêu chuẩn quốc gia, xây dựng khang trang, hiện đại.

Công viên thiên văn học duy nhất Đông Nam Á nổi bật trong kiến trúc khu đô thị. Sự hòa đồng giữa không gian xanh và môi trường thiên nhiên tươi mát, đưa thiên nhiên gần gũi đến với con người.

Tuy nhiên, với các căn hộ cao cấp và có không gian sống sang trọng nhưng giá thành chỉ nằm trong phân khúc trên 1 tỷ, kèm theo đó là hỗ trợ trả góp cho khách hàng nên rất đáng để đầu tư

Vậy nên

Nếu khách hàng có ý định đầu tư vào dự án chung cư Dương Nội này vui lòng liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng, chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ tìm ra căn hộ phù hợp với bạn

 

 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *