Thang Nhôm – Tổng Đại Lý Thang Nhôm sieuthihathanh Việt Nam

Thang Nhôm – Tổng Đại Lý Thang Nhôm sieuthihathanh Việt Nam

sieuthihathanh là một hãng sản xuất thang nhôm và giường xếp, giường bệnh nỗi tiếng trên thế giới, thương hiệu của nó đến từ một nước có nền công nghiệp, kinh tế hàng đầu thế giới đó là Nhật Bản. Hiện nay các sản phẩm của Hãng sieuthihathanh có mặt hầu hết các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Xem:  Thang rút

Các sản phẩm của sieuthihathanh luôn dẫn đầu về chất lượng an toàn, mẫu mã đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm được Nikita sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng EN-131, các chứng chỉ an toàn Châu Âu nên rất an toàn và phù hợp cho người sử dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT Siêu Thị Hà Thành

Chúng tôi là đơn vị độc quyền chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của sieuthihathanh trong đó gồm có thang nhôm sieuthihathanh, giường xếp Nikita, giường bệnh nhân đa năng sieuthihathanh, giường y tế sieuthihathanh, xe lăn, các sản phẩm hỗ trợ người bệnh và các sản phẩm phục vụ các nhu cầu thiết yếu của người dùng Viêt Nam.

Tham Khảo:  Thang ghế

Thương hiệu thang nhôm sieuthihathanh đả có mặt rất nhiều:

Hiện tại thương hiệu thang nhôm sieuthihathanh đã có mặt hầu hết ở các tỉnh thành trong cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dượng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Kiên Giang, Tiền Giang, Tây Ninh, Nha Trang, Cà Mau, Hải Phòng Quảng Ninh, Bắc Giang, Vinh và nhiều tỉnh thành trên cả nước..vv. Với sứ mệnh cao cả là đem đến cho người dùng những sản phẩm sieuthihathanh chính hãng tốt nhất, Ngân Hoàng 6 chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất, giá cả tốt nhất, sự tư vấn tận tình chu đáo nhất có thể.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *