Thiết kế website là gì và thiết kế website sao cho đẹp

Dịch vụ SEO Starh2 – Thiết kế website là công việc của một người chuyên viên thiết kế web hay còn gọi là Web Designer, họ tạo ra những giao diện của một website, là người tạo các hình ảnh trên web, bố cục cho các phần trên website, các thanh công cụ hay menu sao cho trang web trở nên hài hoà và chuyên nghiệp theo từng ngành nghề, thể loại khác nhau.

Thiết kế website là gì:

Thiết kế website là công việc của một người chuyên viên thiết kế web hay còn gọi là Web Designer, họ tạo ra những giao diện của một website, là người tạo các hình ảnh trên web, bố cục cho các phần trên website, các thanh công cụ hay menu sao cho trang web trở nên hài hoà và chuyên nghiệp theo từng ngành nghề, thể loại khác nhau.

Thiết kế website không chỉ đơn giản là viết vài dòng code, hay copy những giao diện từ những trang chia sẻ… Thiết kế website dành cho doanh nghiệp hay cho nhà hàng khách sạn, bán hàng online để nó trở thành 1 thương hiệu, 1 hình ảnh khác biệt nhất cho 1 cá nhân, 1 team hoặc là cho cả 1 tổ chức doanh nghiệp mới là điều thật sự cần khi thiết kế. Người thiết kế phải thiết kế thật tỉ mỉ trong việc design sao cho website phù hợp với từng ngành nghề mà người kinh doanh cần vì “bộ mặt” công ty cần phải được người thiết kế làm một cách “chỉnh chu” nhất để mang lại hiệu quả cho công ty. Chúng tôi với địa chỉ chính thức chuyennghiep.vn

Thiết kế website trở nên dễ dàng và support có thực sự nhanh chóng:

Nắm bắt được xu thế xây dựng website như thế, các dịch vụ thiết kế website “mọc lên” một cách “chóng mặt” làm người kinh doanh cũng không khỏi choáng ngợp khi chẳng biết lựa chọn công ty hay dịch vụ thiết kế web nào làm “bộ mặt” cửa hàng mình tốt hơn nữa. Khi mà hầu hết tất cả những thông tin marketing hay banner quảng cáo đều có 1 khuôn như: dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, thiết kế website dành cho doanh nghiệp, thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ… giống tương tự nhau nên người kinh doanh rất băn khoăn về giá cả, chất lượng cũng như dịch vụ support như thế nào. Nhiều trường hợp bên thiết kế giao diện làm xong website với giao diện có sẵn và quăng cho khách hàng, support khách hàng được 1,2 hôm thì phản hồi những thắc mắc của khách hàng chậm chạp và thậm chí “bỏ con giữa chợ”. Thị trường thiết kế website đang rất cạnh tranh, nếu người làm thiết kế web không làm tốt việc hỗ trợ khách hàng thì khó có thể phát triển được dịch vụ của mình.

Giải pháp cho việc thiết kế website của bạn là gì:

Có rất ít dịch vụ thiết kế website không tốt như thế nhưng cũng có rất nhiều dịch vụ thiết kế web rất uy tín, làm việc tận tâm và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng của mình. Ngoài ra, để khỏi phải lo lắng việc thiết kế như thế nào, tại sao bạn không nghĩ mình sẽ tự tay làm một trang web cho chính bạn? Bạn không biết code, design? – Đã có Haravan rồi! Với nền tảng công nghệ Haravan, bạn chỉ cần tạo tài khoản và chọn ngành nghề mà bạn mong muốn thì sẽ có ngay một website với đầy đủ những tính năng phù hợp với từng thể loại, ngành hàng của bạn.Ngoài ra, với hơn 300+ giao diện có sẵn tại kho giao diện, bạn cứ vô tư mà chọn những giao diện mà bạn thấy đẹp và thích, sau đó tuỳ chỉnh lại bố cục hay hình ảnh một cách dễ dàng theo cách mà bạn muốn.

Thiết kế web chuyên nghiệp - chuyennghiep.vn
Thiết kế web chuyên nghiệp – chuyennghiep.vn

Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ khách hàng đông đảo sẽ giúp bạn giải đáp ngay những thắc mắc của bạn và bạn không phải lo về website của bạn có lỗi nhỏ nào cả. Không chỉ dừng lại ở tạo 1 website cho bạn, haravan còn tích hợp các ứng dụng bán hàng, giao diện các ngành hàng, các hệ thống giao hàng nhanh và uy tín đảm bảo tối ưu tất cả mọi thứ cho một người kinh doanh cần.

Thiết kế website đẹp – thiết kế web chuyên nghiệp như thế nào:

Mẫu template cho website

Nền tảng các mẫu template cho webíte thực sự đã bùng nổ trong thập niên đổ lại đây. Có thể bạn đã nghe loáng thoáng qua một số cái tên nổi tiếng như: Squarespace, Shopify, Wix hay Weebly. Mỗi đơn vị đều sở hữu những đặc điểm riêng và có những mẫu template chuyên biệt để bạn lựa chọn

Ưu điểm:

Giải phái chi phí thấp
Chúng đều tích hợp CMS giúp bạn quản lý được nội dung trên site

Nhược điểm:

Bạn bị giưới hạn bởi template của họ cũng như khá ít các lựa chọn tùy chỉnh (do đó website của bạn sẽ nhìn khá tương tự với các trang khác)

Tìm hiểu : Đào tạo SEO để có thêm lưu lượng truy cập

Thuê freelancer cho những giải pháp toàn diện

Nếu như bạn quan tâm hơn đến vẻ ngoài của website cũng như cách vận hành chức năng của chúng, lựa chọn tốt nhất là thuê freelancer để giải quyết vấn đề đó của bạn.

Hãy nhớ rằng đôi khi bạn sẽ cần phải thuê cả người thiết kế và lập trình viên cho dự án của bạn, mặc dù một số freelancer sẽ làm cả 2. Hãy đảm bảo rằng các chi phí về thời gian và tiền bạc đều được đặt lên bàn cân so sánh

Ưu điểm:

  1. Có giao diện và chức năng đúng như bạn muốn
    2. Chi phí hợp lý (tất nhiên vụ thuộc vào trình độ của freelancer và nhu cầu cụ thể của bạn)

Nhược điểm:

Bạn có thể sẽ phải tìm thue khá nhiều người (người thiết kế web, UX/UI, lập trình viên).
Yêu cầu nhiều thời gian hơn.

Tham khảo : Tầm quan trọng của của dịch vụ thiết kế web đối với thành công cho bạn

Thuê freelancer thiết kế website dựa trên template

Nếu như bạn vẫn muốn có 1 giao diện theo ý muốn, nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều, bạn có thể lựa chọn các template có sẵn, sau đó tùy chỉnh các mục cụ thể.

Một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất để xây dựng website chính là WordPress; Mặc dù khởi đầu là một nền tảng về trang blog, nhưng WordPress đã trở thành một trong những CMS nổi tiếng nhất trên Internet (cung cấp khoảng 30% tổng số site trên Internet). Có hàng ngàn các mẫu template khác nhau để bạn lựa chọn.

Bạn có thể thuê thiết kế riêng các theme chủ đề trên WordPress để tạo những website độc đáo và khác biệt, song song với đó là hệ thống back-end data dễ quản lý.

Ưu điểm:

  1. Cho phép bạn có thêm các chức năng cải tiến với chi phí rẻ hơn rất nhiều.
    2. Thiết kế website của bạn được tùy chỉnh riêng

Nhược điểm:

  1. Bạn có thể cần phải thêu cả thiết kế và lập trình viên

Thuê các agency cho các giải pháp toàn diện.

Các agency, đơn vị về thiết kế và lập trình website là những chuyên gia về nghề của họ. Họ không chỉ có thể hướng dẫn bạn đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, mà còn hỗ trợ bạn xử lý toàn bộ từ A-Z mọi công đoạn trong quy trình trên. Tất nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó, đây là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp có nhu cầu phức tạp, đòi hỏi cao.

Ưu điểm:

Bạn sẽ ít phải bận tâm nhiều hơn, bạn đang làm việc với các chuyên gia, những người sẽ giúp bạn tất tần tật.

Nhược điểm:

Chi phí chắc chắn sẽ khá cao.

Bạn muốn tìm hiểu về thiết kế web truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *