Tìm hiểu về nếu đi du học Mỹ cần những điều kiện gì?

Tìm hiểu về nếu đi du học Mỹ cần những điều kiện gì?.Điều kiện du học Mỹ không đơn giản chỉ là học giỏi.Có khả năng tài chính vững mạnh hay được nhà trường gửi thư mời nhập học. Nếu không đáp ứng được yêu cầu của Đại Sứ quán Mỹ, bạn sẽ không được cấp visa- chiếc vé thông hành đến Mỹ.

Điều kiện học tập

– Tuổi: từ 13 tuổi trở lên.

– Thời gian học tập không bị gián đoạn quá lâu.

– Hồ sơ học tập chứng minh được năng lực của học sinh đáp ứng yêu cầu nhập học của trường

Có kế hoạch học tập rõ ràng & Chứng minh được bạn thực sự đi học

Viên chức Lãnh sự Mỹ sẽ xem xét kết quả học tập của bạn ở Việt Nam và kế hoạch học tập sắp tới của bạn tại Mỹ để biết được ý định đi du học của bạn là thật sự hay không. Bạn phải sẵn sàng trả lời với Viên chức Lãnh sự những câu hỏi như lý do bạn chọn trường này học, chuyên ngành dự định học của bạn là gì và kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai của bạn như thế nào. Việc này nhằm đảm bảo việc bạn thực sự đến Mỹ để học chứ không phải vì một mục đích khác.

broward.edu.vn

Điều kiện tài chính

Du học sinh cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ tài chính đáp ứng được yêu cầu của nhà trường và Đại sứ quán Mỹ.

Trình độ tiếng Anh

Bạn phải có khả năng giao tiếp cơ bản đủ để giao tiếp hàng ngày, tham gia giờ học trên lớp, đọc sách, hiểu nội dung bài giảng của giáo viên, làm bài thi…

Cách phổ biến nhất để đánh giá trình độ là tham dự các kỳ thi tiếng Anh cho người nước ngoài. Tốt nhất bạn nên có bằng trước 1 năm khi sang Du học châu mỹ. Một số trường chấp nhận việc nộp bằng trễ nhưng bạn sẽ phải tham gia kỳ thi tiếng Anh đầu vào hoặc tham gia khóa học tiếng Anh do nhà trường tổ chức.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *