Túi tự hủy sinh học mang lại những lợi ích gì?

Túi tự hủy sinh học này suy cho cùng cũng chỉ được sản xuất từ các  thực phẩm , tinh bột tự nhiên mà có được . Vậy thì tại sao chúng ta không nên dùng vừa tiện ích lại còn không gây hại cho môi trường giúp môi trường trở nên  xanh sạch hơn .

Hiện nay , túi tự hủy sinh học ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ ở trong nước mà còn cả thế giới . Điều này phần nào sẽ làm cải thiện môi trường hơn . Vậy nên chúng tôi và các nhà nghiên cứu khuyên bạn hãy nên dùng các loại túi tự hủy sinh học này.

 

Công nghệ sản xuất túi đựng rác sinh học 

Túi đựng rác sinh học được tận dụng và sản  xuất từ các nguồn nguyên phế liệu như xơ mía , xơ dừa , bộp bắp , tinh bột ,,, và 60% là hạt nhựa nguyên sinh .

Đa phần túi tự hủy sinh học khi có tác dụng của vi sinh vật có trong môi trường  sẽ tạo thành chất hữu cơ đơn giản và hòa tan trong môi trường , không gây ô nhiễm . Được sử dụng rộng rãi các siêu thị , quán ăn , .. gia đình ..

Ngày nay có rất nhiều loại nước sản xuất ra túi túi tự hủy sinh học trên thế giới không riêng gì nước ta  như : anh , pháp , úc , nga , Hà lan , Nhật bản …  các túi tự hủy của các nước này đa phần sẽ có giá thành đắt hơn của chúng ta gấp 3 lần .

 

Ưu điểm của túi đựng rác sinh học 

  1. Thời gian phân hủy ngắn hơn so với túi bình thường
  2. Không gây ô nhiễm môi trường
  3. Sau khi phân hủy sẽ giải phóng các chất hữu cơ dễ hòa tan trong nước
  4. túi đựng rác sinh học có thể sử dụng trong gia đình , rác thải y tế ,  cửa hàng , siêu thị

Cách chọn mua túi đựng rác sinh học chất lượng 

  • Đối với túi đựng rác sinh học sẽ có bề mặt trơn , mượt , dày dặn hơn các loại túi khác .
  • Có màu sắc rất đơn giản chủ yếu trắng đục và trắng trong .
  • Đảm bảo với sức khỏe người sử dụng vì khi đốt túi đựng rác sinh học sẽ không bị khét , hôi hay nổi bột khí trong lửa .
  • Tuy giá thành cao hơn các loại khác nhưng không đáng là bao .
  • Giá thành cao  nên nguyên liệu ,  sản xuất cũng phức tạp và chất lượng hơn .

Ngoài việc mua để đựng những vật dụng , rác thì chúng còn được sử dụng để bỏ thức ăn vì không nhiều chất phụ gia , không gây hôi

Mua túi đựng rác sinh học ở đâu ?

Nhiều người rất phân vân không biết nên mua túi đựng rác sinh học ở đâu ở đâu nên mới chất lượng và đảm bảo an toàn . Hiện nay , có rất nhiều nơi bán loại túi này . Chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín trên thị trường với các sản phẩm chất lượng nhất .

 

 

 

 

 

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *