Vụ sập tường làm 6 người chết ở Vĩnh Long

Ngày nay với các phương tiện truyền thông báo chí vô cùng phổ biến như hiện nay thì các tin tức trong ngày sẽ mau chóng đến với người dân vì vậy vụ sập tường ở Vĩnh Long vừa xảy ra thì đã nhanh chóng được lan truyền đến tai của người dân

Vì vâỵ hiện nay vấn đề cập nhật tin nhanh của người dân diễn ra vô cùng phổ biến

Khi tôi vừa ra ngoài thì toàn bộ bức tường đổ sập. Tôi vừa chạy, vừa hô hoán mọi người tìm cách thoát thân”, ông Bò vẫn còn ám ảnh khi nhắc đến vụ sập tường khiến 6 người chết.

Hiện trường vụ sập tường khiến 6 người tử vong

Một ngày sau khi xảy vụ tai nạn thương tâm khiến 6 người tử vong tại công trình của công ty TNHH Bo Hsing (Khu công nghiệp Hòa Phú; xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long), những người lao động ở đây vẫn còn hoang mang, ám ảnh.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, ông Phạm Văn Bò (ngụ xã Hòa Phú)- một công nhân làm việc tại công trình vẫn chưa hết bàng hoàng. Theo chia sẻ của ông Bò, ông là người vô cùng may mắn, khi thoát chết trong gang tấc.

“Lúc đó, tôi và các công nhân đang làm việc thì máy trộn hồ bị trục trặc nên tôi ra ngoài kiểm tra. Khi tôi vừa ra ngoài thì toàn bộ bức tường đổ sập. Tôi vừa chạy, vừa hô hoán mọi người tìm cách thoát thân”, ông Bò nhớ lại.

Một lao động bị thương trong vụ tai nạn cho biết, rất mong muốn cơ quan chức năng tìm nguyên nhân vụ sập tường, cũng như có biện pháp khắc phục, phòng ngừa để không xảy ra những cảnh tang thương tương tự trên các công trình xây dựng.

Liên quan đến vụ tai nạn, trao đổi với PV báo Dân Trí, Đại tá Huỳnh Thanh Mộng, Phó Giám đốc, Thủ tưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan điều tra đang phối hợp Bộ Xây dựng, khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo Đại tá Mộng, vụ việc có đến 6 người tử vong nên Bộ Xây dựng vào cuộc phối hợp điều tra. Tuy nhiên, hiện vụ việc đang trong quá trình gửi các mẫu đi giám định và đang chờ kết quả. Cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành làm rõ vụ việc theo trình tự quy định của pháp luật.

Như tin tức đã đưa, vào lúc 10h ngày 15/3, khi các công nhân đang xây dựng nhà xưởng của công ty TNHH Bo Hsing thì một mảng tường lớn bất ngờ đổ sập. Vụ tai nạn khiến 8 người thương vong. Trong đó, 6 người thiệt mạng, 2 người khác bị thương đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

Ông Đặng Sử Quân- đại diện Công ty TNHH Cơ khí xây dựng Hưng Thịnh Phát (có trụ sở tại TP.HCM; đơn vị thi công trình nhà xưởng giày công ty TNHH Bo Hsing) cho biết, công trình được khởi công xây dựng vào tháng 10/2018 và dự kiến hoàn thành vào tháng 8/2019. Hiện công ty đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ nguyên nhân.

News Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *